10 NGUYÊN LIỆU tự nhiên giúp LOẠI BỎ quầng thâm mắt hiệu quả, nhanh chóng chỉ trong VÀI NGÀY

Thay vì sử dụng mỹ phẩm nhiều tiền, nhiều hóa chất, các bạn có thể bác bỏ quầng thâm bằng những nguyên liệu bỗng nhiên, an toàn dưới đây.

Nhiều nguyên nhân dẫn tới quầng thâm mắt như căng thẳng, thiếu ngủ, đổi thay hooc môn, sinh hoạt không điều độ, di truyền,... Nếu không chữa bệnh kịp thời, quầng thâm không những khiến các bạn trông xấu xí, uể oải mà còn thực sự gây nên những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Bạn có thể đơn giản hỏi mua các mặt hàng công nghiệp có tài năng trợ giúp bác bỏ quầng thâm. Mặc dù, ngay trong nhà, quá nhiều thứ có xuất xứ bỗng nhiên an toàn & không đắt hơn nhiều có thể hỗ trợ bạn thoát khỏi những vết quầng đơn giản chỉ trong vài ngày.

10-nguyen-lieu-tu-nhien-giup-loai-bo-quang-tham-mat-hieu-qua-nhanh-chong-chi-trong-vai-ngay

1. CÀ CHUA

Không chỉ có công dụng làm mờ quầng thâm, cà chua còn hỗ trợ làm mềm da. Pha 1 thìa nước ép cà chua với 1 thìa nước cốt chanh & thoa lên khu vực mắt bị thâm. Để tầm 10 phút rồi rửa mặt lại với nước. Lặp lại quá trình này tối thiểu 2 lần hàng ngày. Trong ngày, các bạn cũng có thể có thể uống nước ép cà chua pha với nước cốt chanh & lá bạc hà để có công dụng nhanh.

dung-ca-chua-tri-quang-tham-mat

2. KHOAI TÂY NẠO

Đứng đầu list "làm thế nào để bác bỏ quầng thâm trong 1 tuần" chắc chắn rằng là phải là khoai tây.

Cách làm: Nạo & ép khoai tây lấy nước, lấy bông thấm nước khoai tây & đưa lên khu vực mắt, bảo đảm bông phủ bao phủ kín phần mắt cũng giống như khu vực thâm bên dưới mắt. Để trong 10 phút & rửa lại với nước.

dung-khoai-tay-tri-quang-tham-mat-1

3. TÚI TRÀ LẠNH

Nhúng túi trà (nên chọn trà xanh hoặc trà hoa cúc chamomile) vào nước, sau đó làm lạnh túi trà bằng phương pháp đặt trong tủ đá trong vài phút. Lấy ra & đặt chúng lên mắt.

dung-tui-tra-tri-quang-tham-mat

4. DẦU QUẢ HẠNH

Quả hạnh có khá nhiều vi ta min E, do đó dầu quả hạnh có công dụng làm mềm da. Bôi một chút dầu quả hạnh lên khu vực mắt thâm & massage nhẹ nhàng. Để qua đêm & rửa lại vào sáng hôm sau.

dung-dau-qua-hanh-tri-quang-tham-mat

5. SỮA LẠNH

Đổ sữa lạnh ra bát, dùng bông thấm rồi đặt che kín khu vực mắt & khu vực thâm. Giữ nguyên trong vài phút rồi rửa lại với nước lạnh.

dung-sua-lanh-tri-quang-tham-mat

6. NƯỚC CAM

Pha nước cam cùng vài giọt glycerin & đưa lên khu vực mắt thâm. Không chỉ khiến vết thâm đáng ghét bay mất, hỗn hợp nước cam glycerin còn có công dụng làm sáng mắt bỗng nhiên.

dung-nuoc-cam-tri-quang-tham-mat

7. DƯA CHUỘT

Cắt dưa chuột thành mỗi khoanh tròn có độ dày vừa phải rồi đặt vào tủ lạnh tầm 30 phút. Lấy ra & đưa lên khu vực mắt thâm. Giữ trong 10 phút rồi rửa lại với nước.

dung-dua-leo-tri-quang-tham-mat

8. LÁ BẠC HÀ

Lá bạc hà nổi tiếng bởi mùi thơm dịu mát & mang lại cảm giác sảng khoái. Lá bạc hà cũng có thể có thể sử dụng để bác bỏ quầng thâm.

Cách làm: Nghiền nát lá bạc hà cùng với nước để tạo thành hỗn hợp sệt sệt, sau đó đưa lên khu vực mắt. Giữ trong 10 phút & rửa lại với nước. Làm từng tối trong vòng 1 tuần & các bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kinh ngạc.

dung-la-bac-ha-tri-quang-tham-mat

9. NƯỚC HOA HỒNG

Nhúng bông vào nước hoa hồng & đưa lên khu vực bị thâm. Giữ trong vòng 15 phút & rửa lại với nước lạnh. Lặp lại từng tối trong vòng 1 tháng.

dung-nuoc-hoa-hong-tri-quang-tham-mat

10. QUẢ HẠNH VÀ SỮA

Ngâm vài hạt quả hạnh nội địa & để qua đêm. Xay nhuyễn quả hạnh cùng với 1 thìa sữa tươi, đắp hỗn hợp lên mắt & để trong 10 phút. Rửa lại với nước mát. Làm 3 lần 1 tuần để có hiệu quả như mong muốn.

Ý Linh

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất