10 loại bột giặt dành cho máy giặt cửa ngang ít bọt nhẹ dịu an toàn

1. Có thể dùng xà phòng cho máy giặt cửa ngang được không

Sử dụng xà phòng trong những công việc giặt giũ mỗi ngày đã biến thành thói quen của nhiều bà nội trợ. Mặc dù, với dòng máy giặt cửa ngang, đa số chúng ta vẫn còn e ngại việc sử dụng xà phòng có thật sự tốt cho máy. Nhiều người vẫn hoang đưa không biết nên chọn mua xà phòng cho máy giặt cửa ngang kiểu nào. Nhiều kiểu xà phòng khiến người mua hàng cảm nhận thấy khó chọn lựa bởi những chức năng khác biệt của mỗi mặt hàng.vẫn được gia công & bán với những nâng cấp để bảo đảm kết quả sử dụng máy tốt nhất.

Đặc tính của xà phòng thường sẽ khó hòa tan nội địa hơn, cùng lúc có thể gây trào bọt, để lại cặn trắng trên quần áo nếu không được rửa sạch đúng cách. Bởi vậy, để nhận được kết quả giặt sạch tốt nhất cũng giống như bảo vệ tuổi thọ cho máy, tránh hư hỏng linh kiện, các bạn nên chọn lựa kiểu bột giặt hoặc những loại nước giặt chuyên biệt sử dụng cho máy giặt cửa ngang.

Cần chọn đúng kiểu máy giặt cửa ngang để bảo vệ máy & tăng kết quả rửa sạch quần áo (Nguồn: jamja)

2. 10 kiểu nước giặt, xà phòng cho máy giặt cửa ngang

2.1. Dùng xà phòng dành riêng cho máy giặt cửa ngang

Rất đa số chúng ta vẫn yêu thích dùng xà phòng cho máy giặt cửa ngang đương nhiên kiểu gặp gian nan để chọn lựa mặt hàng thích hợp. Tuy vậy, các nhãn hiệu xà phòng nổi tiếng trở lại đây cũng từng cho giới thiệu các mặt hàng chuyên biệt giúp giải quyết do dự này.

2.1.1. Bột giặt Omo Matic cho máy giặt cửa ngang

Là 1 nhãn hiệu đã không xa lạ với mọi người mua hàng Việt Nam (VN), xà phòng Omo luôn luôn là 1 trong những cái tên được chị em nội trợ chọn lựa. Bột giặt Omo Matic với hệ 3 ảnh hưởng sẽ giúp rửa sạch nhanh chóng không cần quá mất thời gian ngâm, vò tay. Không chỉ vậy, Omo Matic cũng giúp rửa sạch sâu với ba tiêu chí: rửa sạch, làm trắng & bác bỏ tất cả vết bẩn.

Omo Matic cho máy giặt cửa ngang.

2.1.2. Bột giặt Ariel cho máy giặt cửa ngang

Ariel những năm trở lại đây cũng trở nên nhãn hiệu khá không xa lạ tại thị trường Việt Nam (VN). Đặc biệt, dòng xà phòng chuyên dụng với điểm mạnh nổi bật về rửa sạch đã thuyết phục được vô cùng nhiều người dùng. Đặc biệt, với kỹ thuật sinh học enzyme, xà phòng Ariel giúp đánh bay mọi vết bẩn mà vẫn không làm hại cho môi trường cũng giống như làn da tay của các bạn.

Bột giặt Ariel cửa ngang được xem là chọn lựa lý tưởng hỗ trợ bạn bác bỏ vết bẩn nhanh chóng chỉ từ 1 lần giặt mà không lo hư hại cho máy.

2.1.3. Bột giặt Tide kiểu ít tạo bọt

Rất đa số chúng ta vẫn nhầm tưởng những loại xà phòng hay nước giặt càng nhiều bọt sẽ càng rửa sạch kết quả. Mặc dù, thực chất, bọt rất nhiều có thể khiến khó giặt sạch bọt trên quần áo gây dị ứng, cũng giống như dễ trào bọt khi sử dụng máy giặt. Vì thế, với máy giặt cửa ngang, Tide đã cho giới thiệu bột giặt ít bọt hương Downy dạng túi. Tuy vậy, không vì ít bọt mà Tide trở thành yếu hơn về khả năng rửa sạch đối với nhiều đối thủ khác trên thị trường. Bột giặt Tide với phương thức tan nhanh nội địa, giúp tăng cường kết quả giặt sạch, cho quần áo trắng sạch & thơm tho chỉ sau 1 lần giặt.

Bột giặt Tide hương Downy.

2.2. Dùng nước giặt cho máy giặt cửa ngang

2.2.1. Nước giặt OMO matic cho máy giặt cửa trước

Với phương thức siêu ít bọt dành riêng cho máy giặt cửa trước, nước giặt Omo Matic giúp rửa sạch vết bẩn nhanh chóng mà không cần khắc phục trước. Không chỉ vậy, với phương thức tự hủy sinh học & các nguyên liệu được phê duyệt nghiêm ngặt theo quy chuẩn thế giới, nước giặt Omo giúp việc giặt giũ không được xem là nỗi vất vả hàng ngày nữa.

Nước giặt OMO matic cho máy giặt cửa trước

2.2.2. Nước giặt Ariel matic cho máy giặt cửa trước

Sử dụng nước giặt là chọn lựa mới của nhiều người mua hàng nhờ những nổi bật trong khả năng rửa sạch, nước giặt Ariel Matic cho máy giặt cửa trước cũng nằm trong những chọn lựa tiên phong. Không chỉ rửa sạch sâu, nước giặt của Ariel còn vận dụng technology bền màu tiên tiến phối hợp cùng nhiều mùi thơm dịu mát. Áo quần của các bạn không những trắng sạch, tinh tươm mà còn luôn thơm mát dễ chịu bất chấp thời tiết.

Nước giặt Ariel matic.

2.2.3. Nước giặt Tide hương Downy April Fresh

Trong những loại nước giặt nổi trội, Tide hương Downy April Fresh luôn thuộc top những mặt hàng được người mua hàng ưa thích nhất. Nước giặt Tide với phương thức độc nhất tan nhanh hơn những loại xà phòng chuyên dùng cho máy giặt cửa ngang bình thường, giúp bảo vệ làn da cả gia đình các bạn khỏi các dị ứng. Nước giặt Tide mùi thơm Downy April Fresh dịu nhẹ, lưu giữ hương suốt ngày cho các bạn 24h dài luôn trắng sạch & thơm mát. Hiện nay mặt hàng có dạng chai 2.7L với giá hơn 500 ngàn đồng.

Không chỉ rửa sạch, nước giặt Tide hương Downy còn hỗ trợ quần áo lưu mùi thơm dịu mát suốt ngày.

2.2.4. Nước giặt giữ màu VinMart Home

Thuộc hệ thống mặt hàng gia đình của Vinmart Home, nước giặt giữ màu tuy mới xuất hiện trên thị trường tuy nhiên đã nhanh chóng được người mua hàng cực kì ưa thích. Các vết bẩn cứng đầu đặc biệt khó đánh bay, những loại thuốc tẩy bình thường dễ khiến áo quần bạc màu, hỏng vải nhanh chóng. Với nước giặt giữ màu cửa trên 2.7kg của Vinmart Home, áo quần của các bạn sẽ được rửa sạch an toàn, giữ Color tươi mới, bảo đảm tuổi thọ đẹp.

Công thức bền màu giúp áo quần  luôn bền đẹp như mới qua nhiều đợt giặt.

2.2.5. Nước giặt Kolortex

Kolortex là 1 trong những dòng nước giặt trung tính giúp giữ màu cho quần áo & bảo vệ cấu tạo vải. Cũng tương tự như những loại xà phòng cho máy giặt cửa ngang, nước giặt Kolortex với phương thức ít bọt, rửa sạch sâu, giúp áo quần vẫn luôn trắng sạch mà vẫn giữ được tuổi thọ cho máy giặt của các bạn.

Nước giặt Kolortex.

2.2.6. Nước giặt Good Care

Là 1 nhãn hiệu còn khá lạ lẫm với rất đông người tiêu dùng Việt Nam (VN), tuy nhiên, nước giặt Good Care tới từ Hàn Quốc vẫn chính là sự chọn lựa thích hợp cho máy giặt cửa ngang của các bạn. Là một vài ít các loại nước giặt có chế xuất tự nhiên, nước giặt Good Care giúp rửa sạch mọi vết bẩn, kể cả những vết dầu mỡ cứng đầu nhất mà không gây hư tổn đến vải. Đặc biệt, với mùi thơm từ tinh dầu bỗng nhiên, đây được xem là chọn lựa hoàn thiện nhất cho cả những người có da nhạy cảm hay trẻ em sơ sinh.

Nước giặt Good Care.

2.3. Dùng bóng giặt sinh học

Không chỉ dùng xà phòng cho máy giặt cửa ngang, các bạn rất có thể sử dụng thêm các mặt hàng hỗ hỗ trợ tăng kết quả giặt giũ như bóng giặt sinh học. Bóng giặt The Washing Rolypoly dành riêng cho máy giặt cửa trước được làm từ vật liệu Elastomer gần gũi với tự nhiên, với độ chịu lực tốt giúp quần áo của các bạn được rửa sạch tối ưu. Đặc biệt, bóng giặt còn có chức năng đặc biệt giúp tách các phân tử nước giúp đánh bay vết bẩn từ sâu bên trong, cho mùi thơm len sâu mỗi sợi vải.

3. Hướng dẫn sử dụng xà phòng cho máy giặt cửa ngang đúng cách

3.1. Cách cho xà phòng vào máy giặt cửa ngang

Hầu hết những loại máy giặt đời mới ngày nay đều có khay đựng xà phòng, nước giặt riêng giúp bột giặt được hòa tan với nước trước lúc tiếp xúc với quần áo. Bạn cần khẳng định rõ vị trí khay đựng & đổ 1 lượng xà phòng cho máy giặt cửa ngang thích hợp vào máy.

Ngoài ra, các bạn có thể chọn lựa bổ xung nước xả vải để làm mềm quần áo & quần áo luôn thơm mát, dễ chịu.

3.2. Vệ sinh máy giặt lồng ngang định kỳ

Đối với máy giặt, các bạn nên vệ sinh ít nhất 2-3 tháng 1 lần để bảo đảm vi trùng không sinh sôi gây tác động đến quần áo & sức khỏe cả gia đình. Bạn có thể chọn lựa vệ sinh bằng dung dịch rửa sạch hoặc hỗn hợp có sẵn như giấm trắng hay muối & nước rửa sạch trong lồng giặt. Bạn nên lưu ý rửa sạch thật kĩ phần lồng giặt & gioăng cao su trên nắp máy, đấy là những nơi thường tập trung nhiều vi trùng.

Vệ sinh liên tục, nhất là phần nắp giúp máy giặt luôn bền đẹp.

Hy vọng việc chọn lựa đúng kiểu xà phòng cho máy giặt cửa ngang cực kì quan trọng đến chất lượng giặt giũ cũng giống như tuổi thọ của máy.

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất