15 laptop lai máy tính bảng tốt nhất hiện nay mỏng nhẹ giá từ 11tr


1. Laptop lai Tablet là gì?

Laptop lai Tablet (laptop 2 trong 1) là kiểu máy tính xách tay đa tính năng có thể làm việc dưới dạng 1 máy vi tính hay là 1 tablet khi cấp thiết. Sản phẩm được cho là với những chức năng đặc biệt như màn hình cảm biến phối hợp với bàn phím tháo rời, bản lề linh hoạt hỗ trợ bạn có thể xoay máy 360 độ 1 cách đơn giản.

Laptop phối hợp máy vi tính bảng
5 máy tính bảng tốt nhất hiện nay | máy tính bảng 3g giá rẻ tốt nhất hiện nay

2. Vì sao nên chọn mua máy tính xách tay lai máy vi tính bảng?

Đây là dòng máy tính xách tay có trong tay nhiều chức năng nổi bật, mang lại các tiện ích thu hút cho người dùng nhờ tính cầm tay cao, phù phù hợp với cả công việc & giải trí. Cụ thể như sau:

Laptop có thể tháo rời màn hình ra khỏi dock bàn phím: mặt hàng được xây dừng lanh lợi với màn hình & máy vi tính có thể tháo rời, dòng máy này thường sẽ có kích thước mỏng nhẹ & vô cùng linh hoạt.

Laptop có thể xoay màn hình 360 độ: Thay vì tháo rời, một vài mặt hàng được biến chứng linh hoạt bằng sự việc xoay máy 360 độ nhờ bản lề có thiết kế đặc biệt, các bạn có thể đặt máy ở nhiều chính sách không giống nhau mà khỏi bị hạn chế góc ngắm.

Tính thẩm mỹ, thiết kế: Các mặt hàng máy tính xách tay lai Tablet thường sẽ có tính thẩm mỹ cao nhờ thiết kế mỏng & tinh xảo.

CPU: Vì là loại sản phẩm có tính cầm tay & cần độ bền pin lâu do vậy các mặt hàng máy tính xách tay 2 trong một thường không được tài trợ CPU quá mạnh. Mặc dù máy vẫn có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng bình thường của người dùng.

GPU: phần lớn các loại sản phẩm này đều sử dụng card đồ họa tích hợp từ Intel, có thể bảo đảm khả năng khắc phục những game bình thường & một vài phần mềm đồ họa chuyên môn khác.

Màn hình: máy vi tính 2 trong một thường được vũ trang màn hình văn minh cho hình ảnh sắc nét, độ sắc nét lớn với kỹ thuật cảm biến đa điểm.

Phần mềm tích hợp: phần lớn mặt hàng có thể sử dụng phần mềm tích hợp có trợ giúp cảm biến đa điểm, người dùng nên cài hệ điều hành (HĐH) Windows tám, tám.1 hoặc Windows 10 mới nhất để nhận được tranh thủ hết những chức năng của máy.

Laptop lai Tablet Asus
máy tính bảng 3g giá rẻ tốt nhất hiện nay | máy tính bảng rẻ nhất hiện nay

3. 15 máy tính xách tay lai Tablet tốt nhất hiện nay

Microsoft Surface Pro 3

Đứng đầu trong list máy tính xách tay lai Tablet tốt nhất ngày nay phải nhắc đến Microsoft Surface Pro 3. Đây là 1 trong những Tablet lai của Microsoft hiện nay. Máy có thiết kế mỏng & linh hoạt, phần chân đế được xây dừng riêng biệt có thể giữ máy đứng ở nhiều tư thế không giống nhau. Màn hình 12 inch siêu nét với độ sắc nét 2160 x 1440 pixel cho chất lượng hiển thị tuyệt hảo. Ngoài ra màn hình còn trợ giúp cảm biến đa điểm cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Bên trong máy là bộ khắc phục Core i5 Haswell, trợ giúp chip đồ họa Intel HD Graphics 4400, Bộ nhớ đệm 4GB. Sản phẩm có thông số kỹ thuật giống như một cái máy tính xách tay khoảng trung bảo đảm có thể sử dụng tốt cho công việc & giải trí. Microsoft Surface Pro 3 có thể chạy các phần mềm đồ họa của Adobe, chỉnh sửa đoạn Clip 1 cách mượt mà.

Với giá bán khoảng 17 triệu đ, có thể nói rằng đấy là 1 trong các mặt hàng mà các bạn nên suy xét thứ 1 khi tìm mua máy vi tính 2 trong một.

Microsoft Surface Pro 3 có thiết kế đẳng cấp & tinh tế
máy tính bảng rẻ nhất hiện nay | máy tính bảng samsung nào tốt nhất hiện nay

HP Spectre X360

Spectre X360 là mặt hàng thuộc phân khúc máy tính đẳng cấp của nhãn hiệu HP với thiết kế vỏ kim kiểu bền chắc & khả năng sử dụng ở nhiều chính sách không giống nhau. Sản phẩm có thiết kế bên ngoài nhẹ nhàng, đẳng cấp, có tài năng gập 360 độ. Màn hình full HD 13,3 inch đem lại hình ảnh tươi mới sống động nhờ khung viền siêu mỏng. Máy có trong tay bộ khắc phục CPU Intel 7 cho hiệu suất cao & tốc độ khắc phục nhanh. Đặc biệt, điểm mạnh to nhất của máy phải nhắc đến pin cực “trâu” với thời lượng sử dụng lên đến hơn 10 giờ, thậm chí còn nhỉnh trên cả Apple MacBook & nhiều dòng laptop bình thường khác. Hiện mặt hàng đang bán với giá tầm 25,5 triệu đ.

Spectre X360 là kiểu máy vi tính lai tablet đẳng cấp nhất của nhãn hiệu HP
máy tính bảng samsung nào tốt nhất hiện nay | máy tính bảng 7 inch tốt nhất hiện nay

Lenovo ThinkPad Yoga 12

Lenovo ThinkPad Yoga 12 là 1 trong các kiểu máy tính xách tay 2 trong một tốt nhất 2018. Sản phẩm không nhận được thiết kế đẳng cấp, ưa nhìn như những dòng máy ở trên, tuy nhiên đem lại cảm giác chắc chắn rằng là với vỏ làm từ nguyên liệu hợp kim. Máy có khối lượng khá nặng (1.5kg), màn hình cảm biến linh hoạt có thể xoay 360 độ. Bạn có thể dụng máy với 4 chính sách khác nhau: laptop, Tablet, túp lều & dạng đứng. Về thông số kỹ thuật, máy có trong tay chip khắc phục thế hệ thứ năm của Intel “Broadwell” có thể được upgrade lên Core i7, tốc độ khắc phục 2.90 GHz, Ram 8GB có thể khắc phục tốt các thao tác khi làm việc. Đặc biệt, Lenovo ThinkPad Yoga 12 có tài năng trình chiếu lanh lợi & pin đủ để hỗ trợ bạn có thể làm việc suốt suốt ngày. Hiện nay mặt hàng được bán với giá tầm 15.5 triệu đ.

Thiết kế bên ngoài của Lenovo ThinkPad Yoga 12 đem lại cảm giác chắc chắn rằng là với vỏ làm từ nguyên liệu hợp kim
máy tính bảng 7 inch tốt nhất hiện nay | mua máy tính bảng nào tốt nhất hiện nay

Lenovo ThinkPad Helix 

Đây là kiểu máy tính xách tay nhỏ gọn có thông số kỹ thuật mạnh dành cho doanh nhân, chủ công ty. Lenovo TouchPad Helix được xây dừng vô cùng đẹp, trau chuốt. Máy có màn hình 11.6 inch, được sử dụng như 1 Tablet & có thể hóa thành máy tính xách tay nếu contact với dock bàn phím.

Về thông số kỹ thuật, Lenovo ThinkPad Helix có trong tay chip Intel Core M, Bộ nhớ đệm 4GB/8GB với thời lượng sử dụng pin tầm 7 giờ sử dụng máy liên tiếp. Hiện nay mặt hàng có giá tầm 18,2 triệu đ.

Lenovo TouchPad Helix được xây dừng phù phù hợp với quý khách là doanh nhân, dân văn phòng
mua máy tính bảng nào tốt nhất hiện nay | bếp từ tốt nhất hiện nay

Lenovo Yoga 2 Pro

Cùng có trong tay loại màn hình xoay góc 360 độ tuy nhiên Yoga 2 Pro đã chứa nhiều cải thiện đáng kể cả về phần cứng cũng giống như các chức năng khác. Yoga 2 Pro có trong tay màn hình có độ nét cao trợ giúp cảm biến đa chạm trên nền hệ điều hành (HĐH) Windows tám.1. Sản phẩm có thông số kỹ thuật mạnh với bộ vi khắc phục Intel thế hệ 4 Core i7 ULV, b Bộ nhớ đệm 4GB, ổ cứng SSD cho hàm lượng lên đến 256 GB. Thời lượng pin khá lớn cũng là 1 trong các ưu điểm khác biệt của máy. Hiện nay, mặt hàng đang bán với giá tầm 29,5 triệu đ.

Yoga 2 Pro với thiết kế xoay góc 360 độ
bếp từ tốt nhất hiện nay | máy tính bàn tốt nhất hiện nay

Lenovo Yoga 900

Lenovo Yoga 900S là dòng máy tính xách tay 2 trong một mỏng nhất trái đất. Sản phẩm được xây dừng tinh xảo với bản lề lấy ý tưởng từ sợi dây đồng hồ đẳng cấp, bền bỉ. Màn hình LCD IPS cho độ sáng tốt, hình sảnh vô cùng sắc nét và góc nhìn rộng đến 180 độ. Máy có thời lượng sử dụng pin lên đến 9 tiếng, đủ để các bạn có thể làm việc suốt suốt ngày. Về thông số kỹ thuật, Lenovo Yoga 900S là dòng máy tính cầm tay hàng hiệu cho hiệu suất cao, khả năng khắc phục mạnh mẽ. Với giá bán khoảng 24,4 triệu đ, đây thực sự là 1 trong các dòng máy tính xách tay lai tablet tốt nhất.

Lenovo Yoga 900S là 1 trong các máy tính xách tay mỏng nhất thế giới
máy tính bàn tốt nhất hiện nay | máy tính dell tốt nhất hiện nay

Lenovo IdeaPad Yoga 11s

Laptop Lenovo IdeaPad Yoga 11s được vũ trang chip khắc phục Ivy Bridge Core i5-3339Y cùng hệ điều hành (HĐH) Windows tám. Bên ngoài, mặt hàng có kích thước 29,8 x 20,3 x một,75 khá gọn nhẹ, thích hợp cho những người phải di dời liên tục. Màn hình được xây dừng góc mở 360 độ nhờ hệ thống bản lề kép đặc biệt giúp người dùng có thể sử dụng tùy biến theo không ít cách. Dù không đem lại hiệu năng tốt như những dòng ultrabook & máy tính xách tay tiêu chí, tuy nhiên Yoga 11s vẫn được đa số chúng ta chọn lựa nhờ khả năng biến đổi linh động, có thể đáp ứng phong phú nhu cầu cả về giải trí lẫn công việc. Sản phẩm hiện đang bán với giá tầm 11 triệu đ.

Laptop Lenovo IdeaPad Yoga 11s với màn hình được xây dừng góc mở 360 độ nhờ hệ thống bản lề kép
máy tính dell tốt nhất hiện nay | máy tính hp tốt nhất hiện nay

Dell Inspiron 13 7000

Nếu các bạn là dân văn phòng hoặc người làm việc công sở & các bạn đang search 1 máy tính xách tay 2 trong một tốt nhất, chớ nên bỏ lỡ dòng máy Inspiron 13 7000 của Dell. Đây là mặt hàng có mức giá rẻ, có trong tay cấu hình cao cùng thiết kế ưa nhìn. Màn hình hiển thị IPS cho hình ảnh & Color chân thật, góc ngắm rộng cộng với kỹ thuật cảm biến 10 điểm chạm mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt hảo nhất. Dell Inspiron 13 7000 được vũ trang bộ vi khắc phục chip Intel Core i5, tích hợp card đồ họa Intel HD Graphics 4400, 8GB DDR3 Ram với vận tốc khắc phục mạnh mẽ. Thời lượng pin của máy tầm gần 7 giờ. Mặc dù giảm thiểu của mặt hàng là trọng lượng khá nặng đối với các dòng tablet & hệ thống loa âm thanh khá nhỏ. Dell Inspiron 13 7000 đang bán với giá bán 10,5 triệu đ.

Inspiron 13 7000 của Dell phù phù hợp với dân văn phòng hoặc người làm việc văn phòng
máy tính hp tốt nhất hiện nay | máy tính asus tốt nhất hiện nay

Dell Venue Pro 11 7000

Dell Venue Pro 11 7000 là mặt hàng hi vọng sẽ mang lại sự cân bằng giữa tính cầm tay & hiệu suất máy. Sản phẩm được vũ trang bộ khắc phục Intel Core M mới, có thể lựa chọn Core i3 hoặc i5, tích hợp đồ họa Intel HD 5300. Máy có màn hình cảm biến LCD kích thước 10,8 inch với độ sắc nét Full HD 1080p cho chất lượng hình ảnh chân thật. Dell Venue Pro 11 7000 sử dụng hệ điều hành (HĐH) Windows tám hoặc tám.1 Profile, Bộ nhớ đệm 4GB hoặc 8GB với bộ nhớ trong lớn có trợ giúp khe cắm thẻ nhớ microSD. Đặc biệt, pin máy đảm bảo cho thời gian sử dụng lên tới 10 giờ liên tiếp, các bạn có thể nâng lên gấp hai nhờ phối hợp dock bàn phím tích hợp pin. Hiện mặt hàng có giá tầm 14,8 triệu đ cho bản Bộ nhớ đệm 4GB & bộ nhớ trong 64GB.

Dell Venue Pro 11 7000 có kích thước 10,8 inch
máy tính asus tốt nhất hiện nay | máy tính cây tốt nhất hiện nay

Dell Inspiron 3148

Bên ngoài máy Dell Inspiron 3148 được xây dừng khá đẳng cấp & tinh xảo với trọng lượng khoảng một,4kg đơn giản cho việc di dời hoặc đưa đi xa. Bên trong máy được vũ trang vi khắc phục Intel, Core i3 Haswell, kiểu CPU 4030U cho hiệu năng làm việc khá ổn, không xảy ra hiện tượng giật, lag. Dell Inspiron 3148 có trong tay màn hình 11.6 inch với kĩ năng cảm biến đa điểm, hỗ trợ bạn tiến hành nhiều thao tác phức tạp 1 cách nhanh chóng. Màn hình HD có độ sắc nét 1366 x 768 pixels cùng technology IPS cho khả năng hiển thị hình ảnh rõ rệt & sống động. Hiện mặt hàng đang được bày bán với giá tầm 14.190.000 đồng

Sản phẩm Dell Inspiron 3148 với thiết kế trang nhã, tinh tế
máy tính cây tốt nhất hiện nay | mua máy tính bảng loại nào tốt nhất hiện nay

Toshiba Portege Z20t

Toshiba Portege Z20t là dòng sản phẩm có chất lượng có thiết kế bắt mắt & thiết bị cấu hình cao. Đây được coi là 1 trong những mặt hàng máy tính xách tay lai Tablet tốt nhất ngày nay với thiết kế hoàn thành, có thể biến tấu để trở nên một cái tablet nhờ sự cơ động & linh hoạt thông qua hệ thống bản lề đẳng cấp. Sản phẩm được xây dừng cực kì mỏng nhẹ với trọng lượng chỉ tầm 720g, xấp xỉ với một cái Surface pro 3. Màn hình 12.5 inch với độ sắc nét 1080 x 1920 px mang lại hình ảnh sắc nét & góc ngắm rộng.  Bên trong máy được vũ trang chip Core M-Y571, Bộ nhớ đệm 8G cho hiệu suất hoạt động tốt, máy có thể chạy mềm mại & không gây tiếng ồn khi sử dụng. Về thời lượng sử dụng pin, các bạn có thể sử dụng 9 giờ nếu dùng như máy vi tính & 17,5 giờ nếu dùng như 1 cái máy tính bảng. Đây thật sự là 1 con số vô cùng ấn tượng mà khó có mặt hàng nào nhận được ở khoảng giá 21 triệu đ.

Toshiba Portege Z20t có thiết kế bên ngoài gọn nhẹ, dễ cầm
mua máy tính bảng loại nào tốt nhất hiện nay | laptop hp tốt nhất hiện nay

Toshiba Satellite Click Mini

Đây là dòng laptop giá không cao dân dã của Toshiba. Sản phẩm được xây dừng bàn phím tháo rời với giá bán vào tầm 7.8 triệu đ. Đúng như cái tên thường gọi, Toshiba Satellite Click Mini có trong tay màn hình tám.9 inch & khối lượng chỉ 470g vô cùng nhỏ gọn & dễ cầm. Màn hình cảm biến Full HD với độ sắc nét 1920 x 1200 pixels sử dụng technology IPS cho hình ảnh sắc nét & tươi sáng. Các thao tác lướt website & sử dụng tin học công sở cơ bản trên máy khá ổn. Bên trong máy thiết bị bộ vi khắc phục Intel Atom Z3735F, Bộ nhớ đệm 2GB, bộ nhớ 32GB. Thời lượng pin đạt 16 giờ khi tháo rời, nếu lắp bàn phím & sử dụng như máy tính xách tay pin chỉ dùng được tầm tám giờ. Nhìn chung, mặt hàng không có trong tay nhiều chức năng ấn tượng đương nhiên với mức giá vô cùng rẻ đây cũng là dòng máy tính xách tay thích hợp cho sinh viên (SV) hoặc nhân viên văn phòng chỉ dùng máy cho những tác vụ dễ dàng.

Toshiba Satellite Click Mini với màn hình nhỏ tám.9 inch
laptop hp tốt nhất hiện nay | laptop apple tốt nhất hiện nay

Asus Transformer Book T200

Asus Transformer Book T200 là mặt hàng máy vi tính lai với màn hình cảm biến 11,6 inch cùng bàn phím có thể tháo rời. Máy được xây dừng đẹp với kiểu cách độc nhất, lạ mắt. Cấu hình sử dụng bộ vi khắc phục Intel Atom Bay Trail Z3795 Quad-Core tốc độ một,59GHz giúp máy chạy êm, ổn định. chuỗi âm thanh sinh động thực tế cùng bàn phím & touchpad được xây dừng lanh lợi đó đó là 1 trong những điểm mạnh đặc biệt của loại sản phẩm này. Mặc dù, máy vẫn có một vài giảm thiểu như bàn phím chưa thực sự nhanh nhạy & phần bản lề tháo màn hình nếu dùng rất nhiều có thể dễ bị hư hỏng. Nhìn chung dù thông số kỹ thuật không quá mạnh, tuy nhiên ở giá bán gần 10 triệu, đấy là sự chọn lựa có lí với thiết kế 2 trong một cho phép các bạn giải trí & làm việc 1 cách ổn định.

Asus Transformer Book T200 là mặt hàng có giá bán khá rẻ, chỉ tầm 10 triệu đồng
laptop apple tốt nhất hiện nay | máy tính bảng asus mới nhất hiện nay

Asus Transformer Book T300 Chi

Asus Transformer Book T300 Chi đó đó là mặt hàng cuối cùng Buynow.vn muốn ra mắt cho chúng ta trong danh sách 15 máy tính xách tay lai Tablet tốt nhất ngày nay. Đây là máy có thiết kế cực mỏng, sử dụng hệ điều hành (HĐH) windows tám.1 & bàn phím có thể tháo rời hỗ trợ bạn khắc phục các tác vụ công sở 1 cách ổn định. Sản phẩm có thiết kế bên ngoài “sang chảnh”, bản lề từ tính được làm bằng nam châm neodymium giúp gọi nay chắc chắn rằng là & tách rời bàn phím đơn giản. Laptop có màn hình 12.5 inch, thiết bị chip khắc phục Intel Core M giúp cho việc tiến hành các tác vụ công sở & đồ họa 3 chiều tốt hơn. Đây thực sự là một kiểu sản phẩm đột phá của Asus giúp xóa nhòa ranh giới giữa máy tính xách tay & tablet mang lại cho người dùng những nhiều chọn lựa tiện ích hơn phục vụ cho công việc & giải trí mỗi ngày. Sản phẩm hiện đang được bày bán với giá bán tầm 19 triệu đ.

Asus Transformer Book T300 có thiết kế siêu mỏng
máy tính bảng asus mới nhất hiện nay | máy tính bàn nào tốt nhất hiện nay

Trên đấy là gợi ý  laptop lai Tablet tốt nhất ngày nay giá tót, hứa hẹn sẽ hỗ trợ bạn đơn giản hơn trong thời gian chọn lựa. Đây là loại sản phẩm đặc trưng được đơn vị sản xuất dành riêng cho phân khúc quý khách là những người cần sự năng động, linh hoạt & muốn trải nghiệm nhiều chức năng mới lạ. Do đó chưa hẳn khi nào những chức năng của máy cũng có thể có thể làm vừa lòng toàn bộ người dùng, các bạn nên suy xét thật thận trọng trước lúc tìm mua.
Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> 10 laptop HP mỏng nhẹ tốt nhất cấu hình mạnh pin trâu giá từ 11tr

> Top 15 máy tính bảng giá rẻ tốt nhất hiện nay pin trâu chỉ từ 2tr

> Máy tính bảng giá rẻ nào tốt nhất hiện nay

> 15 máy tính bảng dưới 6 triệu tốt nhất đa năng mỏng nhẹ pin trâu

> Top 15 máy tính bảng 8 inch 3G tốt nhất nhỏ gọn mỏng nhẹ pin trâu

> 3 máy tính bảng giá rẻ dưới 2.5 triệu tốt nhất hiện nay

> Top 3 máy tính bảng giá rẻ màn hình tốt nhất hiện nay

> Top 17 laptop core i7 mạnh nhất hiện nay mỏng nhẹ giá dưới 15tr

> 20 laptop HP tốt bền nhất hiện nay gọn nhẹ pin trâu giá từ 10tr