4 Gam màu tóc nhuộm hứa hẹn phủ sóng trong hè này!

Nếu các bạn đang muốn chuyển màu sắc sắc nhuộm cho hè này tuy nhiên chưa chắc chắn nên lựa chọn màu gì thì đây đó đó là 4 ứng viên "hot hit" bởi chúng đều đang được các cô bé sành điệu trên Instagram diện quá nhiều.

Tím khói

Không phải những gam màu tươi sáng như hồng pastel hay xanh rêu, màu nhuộm "hot hit" mà quá nhiều cô bé đều đang hàng loạt diện trong mùa hạ này lại là gam màu ma mị hơn vô cùng nhiều: tím khói. Tuy tối màu tuy nhiên tím khói lại chẳng phải kém cạnh bất kể gam màu chói lọi nào về độ nổi trội, chưa hẳn theo loại "trẻ trâu" mà cực kì thu hút.

Đây đó đó là 1 trong các màu nhuộm mà bất kỳ ai cũng phải khựng lại nhìn ngắm & hỏi các bạn những câu đại kiểu như "Đây là màu gì mà hay thế?", "Nhuộm màu này có phải tẩy không", v.v...

Trong tình huống các bạn chưa chắc chắn thì để tóc lên được sắc tím khói, các bạn sẽ cần tẩy tóc vài ba lần, sẽ khá hại tóc cũng giống như tốn hầu bao. Nhưng bù lại thì các bạn chắc chắn rằng là sẽ thấy cực kì đáng đồng tiền bát gạo với màu tóc "chất chơi" này.

50 sắc thái của "tóc bà ngoại"

Màu nhuộm xám bạc, xám khói hay được gọi vui là "tóc bà ngoại" đã hot được vài ba năm có lẻ tuy nhiên hiện vẫn chính là chọn lựa đầu bảng của hội "dân chơi". Chỉ có điều là bây giờ, màu nhuộm này không còn chỉ quanh quẩn với đúng 1 phương thức xám bạc nữa mà nhân rộng ra nhiều sắc độ khác như xám khói ngả rêu, xám khói ngả vàng, v.v... tựu trung đều vô cùng thời thượng & nổi trội.

Ngoài ra, các cô bé sành điệu cũng vận dụng vô số cách nhuộm không giống nhau như ombre, pha màu galaxy trên nền tóc xám khói... để tăng độ độc nhất cho mái tóc của mình.

Nâu hạt dẻ

Nếu có 1 màu nhuộm siêu không xa lạ tuy nhiên lại chẳng khi nào lỗi kiểu mẫu thì đó đó đó là nâu hạt dẻ. Nếu "cắm rễ" trong 1 salon tóc từ sáng đến tối, các bạn sẽ đơn giản nhận ra đấy là màu tóc được đòi hỏi tối đa.

Đây là chọn lựa lý tưởng cho những cô bé lần đầu làm quen với việc nhuộm tóc, muốn có màu tóc trẻ đẹp, tươi sáng hơn tuy nhiên vẫn bảo đảm nhẹ nhàng, bỗng nhiên. Màu nhuộm nâu hạt dẻ có thể không quá đặc biệt tuy nhiên lại cân bằng lý tưởng giữa vẻ nữ tính & văn minh, quan trọng trên cả là phù phù hợp với cả những môi trường nghiêm túc như trường học, văn phòng.

Tóc đen

Trong lúc các bạn vắt óc nghĩ xem nên nhuộm màu gì cho mới lạ thì quá nhiều cô bé đang quay quay về với màu tóc đen cổ xưa. Màu nhuộm đen nâu hay đen tuyền đặc biệt phù hợp với làn da trắng, bắt cặp với tóc bob cá tính hay tóc dài mơ mộng đều vô cùng thu hút.

Trong tình huống các bạn đã kinh qua đủ các màu tóc chất chơi & muốn tạm nghỉ, nhuộm tóc đen cổ xưa đó đó là chọn lựa có lí. Tuy có phần "dừ" hơn các màu nhuộm sáng màu tuy nhiên tóc đen lại vô cùng sang & giúp che giấu tóc xơ, hư tổn vô cùng kết quả.

Tổng hợp

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất