4 máy giặt Toshiba Ultra Wash đa năng tiết kiệm điện nước giá từ 10tr

1. Đánh giá máy giặt Toshiba Ultra Wash có tốt không?

1.1. Khám phá Ultra Wash trên máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba Ultra Wash là mặt hàng được tích hợp quá nhiều chức năng ưu việt, giúp quy trình giặt quần áo được tối ưu hóa, đem lại kết quả tốt nhất cho người tiêu dùng.

Máy giặt Toshiba Ultra Wash có trong tay nhiều technology văn minh.

Loại bỏ vết bẩn với kỹ thuật Siêu bọt khí Nano

Máy giặt Toshiba Ultra Wash sử dụng technology siêu bọt khí Nano (UFB), giúp sản xuất ra những bọt khí Nano vô cùng nhỏ,nhỏ hơn 200 lần đối với các tầm cách giữa các sợi vải cùng nhau, nhờ đó, xuyên qua các sợi vải để rửa sạch kết quả, phối hợp với luồng nước để đánh bay các vết bẩn cứng đầu nhất, cải thiện chất lượng giặt của máy.

Chống xoắn rối quần áo

Máy giặt Toshiba Ultra Wash có trong tay technology thanh lăn kép, giúp cho sự di dời của dòng nước & cả quần áo được đẩy mạnh 1 cách nhẹ nhàng, tránh thực trạng quần áo xoắn rối vào nhau, gây hư hỏng hoặc không rửa sạch hoàn toàn. Nhờ khả năng di dời nhẹ nhàng, quần áo được rửa sạch & vẫn giữ được sự êm ái vốn có, khỏi bị cọ sát làm xù hoặc xơ vải, tác động đến làn da người mặc.

Tiết kiệm năng lượng với kỹ thuật S-DD Inverter

Máy giặt Toshiba Ultra Wash hoạt động dựa theo technology S – DD Inverter, cùng với những nâng cấp ấn tượng từ việc chất liệu  Neodymium cùng 48 cực từ tại hệ thống truyền động trực giúp của máy. Nhờ đó, giúp lực từ của máy được được nhân đôi, giúp cho máy hoạt động vô cùng chuẩn xác. Bên cạnh đó, động cơ còn được gắn thêm bộ cảm ứng giúp cho các hoạt động dù cho là nhỏ nhất vẫn đạt độ chuẩn xác cao, từ việc khẳng định lượng quần áo cũng giống như nắm vững tốc độ vòng xoay của bộ phận lồng giặt. Đặc biệt, máy chẳng phải tiêu hao điện năng khi ở chính sách chờ. Nhờ những đặc điểm này, giúp để dành năng lượng cũng giống như điện năng tiêu thụ cho người tiêu dùng 1 cách kết quả.

Đèn led thông minh

Máy giặt Toshiba Ultra Wash được xây dừng đèn led lanh lợi & độc nhất. Mỗi khi technology siêu bọt khí hoạt động, đèn led sẽ auto hóa phát sáng, giúp người tiêu dùng có thể ngắm rõ bên trong nếu không gian thiếu ánh sáng.

1.2. Máy giặt Toshiba Ultra Wash có tốt không

Với những so sánh phía trên, chắc hẳn máy giặt Toshiba Ultra Wash được xem là sự chọn lựa thích hợp tốt nhất cho các bạn. Máy có khá nhiều chức năng nổi trội, sử dụng technology tiên tiến, giúp trợ giúp nhiều nhất cho người tiêu dùng, giúp việc giặt giũ trở thành nhanh chóng & đơn giản nhất. Ngoài dòng Ultra Wash, để khám phá thêm, chúng ta có thể tìm hiểu thêm top 13 máy giặt Toshiba chạy êm & để dành nước nhất 2019 để chứa nhiều sự chọn lựa hơn.

1.3. Máy giặt dòng Ultra Wash của Toshiba giá bao nhiêu

Với quá nhiều chức năng tiện ích cùng với thiết kế đẳng cấp, máy giặt dòng Ultra Wash của Toshiba ngày nay đang có giá bán trên 10.000.000 đồng. Với những điểm mạnh cực kì nổi trội của máy thì giá bán này hoàn toàn có lí để có thể có trong tay ngay 1 cái máy giặt Toshiba Ultra Wash cho gia đình mình.

 

Máy giặt Toshiba Ultra Wash có thiết kế văn minh tuy nhiên giá thành phải chăng.

 

2. Top máy giặt Toshiba Ultra Wash tốt nhất hiện nay

2.1. Máy giặt Toshiba AW-DUG1700WV

Máy giặt Toshiba AW-DUG1700WV được xây dừng với nắp kính chịu lực đẳng cấp, cùng với lồng giặt ngôi sao pha lê tinh xảo. Máy có dung tích giặt 16kg, đáp ứng nhu cầu giặt giũ 1 lượng quần áo lớn cho cả gia đình trong 1 lần giặt, giúp để dành nước kết quả.

Ngoài những chức năng chung của dòng Ultra Wash như chống xoắn rối, để dành điện năng, máy giặt Toshiba AW-DUG1700WV có trong tay quá nhiều chức năng nổi trội như khả năng khôi phục chương trình dở dang khi giặt, lưu giữ mùi thơm & tính năng vắt cực khô phối hợp khe hút khí vòng cung. Trong những loại Toshiba Ultra Wash thì đấy là mặt hàng có mức giá đắt nhất, dao động tầm 15.990.000 đồng.

 

Máy giặt Toshiba AW-DUG1700WV.

 

2.2. Toshiba AW-DUG1600WV

Máy giặt Toshiba AW-DUG1600WV có thiết kế & chức năng gần giống máy giặt Toshiba AW-DUG1700WV như khả năng chống rối, để dành điện năng, vắt quần áo cực khô cùng với thiết kế đẳng cấp, tinh xảo từ Color đến hình dạng. Mặc dù, dung tích giặt có phần nhỏ hơn, đây là 15kg, những với dung tích này thì việc giặt giũ cũng sẽ được tiến hành với lượng quần áo rất lớn, giúp người tiêu dùng giặt được trọng lượng quần áo lớn trong 1 lần giặt.

Máy giặt Toshiba AW-DUG1600WV.

 

2.3. Máy giặt lồng đứng Toshiba AW-DUJ1300GV

Máy giặt lồng đứng Toshiba AW-DUJ1300GV cũng có trong tay những chức năng vốn có của dòng máy Ultra Wash của Toshiba. Máy sử dụng technology siêu bọt khí Nano (UFB), hiệu ứng thác nước đôi & thanh lăn kép chống rối. Máy có tài năng giặt tẩy kết quả với mâm giặt Power Pulsator hoạt động mạnh mẽ, giúp đánh bay những vết bẩn khó giặt nhất trên áo quần.

2.4. Máy giặt Toshiba technology Ultra Wash AW-DUH1200GV

Sản phẩm cuối cùng được ra mắt trong bài viết này là máy giặt Toshiba technology Ultra Wash AW-DUH1200GV. Đây là mặt hàng có chức năng & chất lượng cao, & được bán với giá bán không quá cao. Sở hữu technology siêu bọt khí Nano (UFB), giúp giặt sạch quần áo vô cùng kết quả. Cùng với sự bứt phá từ sức mạnh nổi bật Power Wash, phối hợp với mâm giặt 3 chiều 6 cánh & động cơ truyền động trực tiếp DD Inverter, máy có tài năng giặt sạch nhanh chóng những loại bụi bẩn trên quần áo mà không làm xơ cứng vải. Với dung tích 11kg, máy thích hợp để đáp ứng nhu cầu giặt giũ quần áo trong gia đình kết quả. Máy giặt Toshiba technology Ultra Wash AW-DUH1200GV có giá 10.890.000 đồng.

 

Máy giặt Toshiba technology Ultra Wash AW-DUH1200GV.

 

Qua những so sánh cụ thể về máy giặt Toshiba Ultra Wash trên đây, các bạn đã sở hữu thể chọn lựa mặt hàng thích hợp nhất với nhu cầu cũng giống như điều kiện (ĐK) tài chính của mình.

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất