5 chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ dưới 1 triệu đồng


Đồng hồ lanh lợi càng ngày rất được yêu thích trên thị trường nhờ sự tiện dụng & những chức năng bổ ích cho đời sống như nghe, gọi nhanh chóng, theo dõi sức khỏe, báo thức, … Mặc dù, những chiếc đồng hồ lanh lợi có nhãn hiệu như Apple, Samsung lại có giá bán khá cao. Bởi vậy, người dùng có thể chọn lựa cho mình những chiếc đồng hồ lanh lợi giá không cao, với những chức năng cơ bản đủ dùng & sử dụng dễ dàng hơn trên thị trường.

đồng hồ thông minh dưới 5 triệu | đồng hồ thông minh dưới 1 triệu

Đồng hồ lanh lợi là gì?

Đồng hồ lanh lợi (smartwatch) là 1 trang bị điện tử có thiết kế tương tự như một cái đồng hồ đeo tay mà các bạn vẫn thường sử dụng, tuy nhiên chứa nhiều chức năng văn minh hơn. Thay vì chỉ là một cái đồng hồ đeo tay để xem giờ, đồng hồ lanh lợi có màn hình màu, khe cắm sim, thẻ nhớ hoặc thậm chí còn tích hợp cả máy quay, với quá nhiều các chức năng của 1 trang bị technology văn minh.

Chức năng của đồng hồ lanh lợi gồm những gì?

Đồng hồ lanh lợi trợ giúp người dùng 1 cách nhiều nhất các thao tác mỗi ngày như trả lời/từ chối cuộc gọi, điều chỉnh trình nghe nhạc, xem bản tin quan trọng, định vị…mà không cần cầm đến smart phone. Đồng hồ lanh lợi cũng tương tự như 1 người Bác Sỹ song hành bên cạnh con người khi tiến hành được các tính năng theo dõi thân thể như đo nhịp tim, giờ ngủ, đếm bước chân, thậm chí cả đo áp huyết, điện tâm đồ.

đồng hồ thông minh dưới 1 triệu | mua đồng hồ thông minh dưới 1 triệu

Đồng hồ lanh lợi giá không cao có đáng mua hay không?

Như chúng ta đã biết thì ngày nay những chiếc đồng hồ lanh lợi với chức năng văn minh & tới từ các nhãn hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung có giá bán dao động vào tầm 4 triệu đ trở lên tùy vào chủng kiểu.

Tuy nhiên, một vài người dùng không hề có nhu cầu mua những chiếc đồng hồ lanh lợi có mức giá thành cao như thế, hoặc chỉ việc một cái đồng hồ lanh lợi vừa khoảng giá với những chức năng cơ bản. Hay chọn lựa để làm món quà cho ông bà, phụ huynh theo dõi sức khỏe hàng ngày, thì đồng hồ lanh lợi giá không cao vẫn chính là 1 sự chọn lựa có lí.

Dưới đấy là một vài đồng hồ lanh lợi giá không cao & được đánh giá phải chăng trên thị trường ngày nay để các bạn có thể tìm hiểu thêm.

1. Đồng hồ lanh lợi Xiaomi Haylou LS01

mua đồng hồ thông minh dưới 1 triệu | đồng hồ thông minh 5 triệu

Đồng hồ lanh lợi Xiaomi Haylou LS01 là chiếc đồng hồ lanh lợi giá không cao của Xiaomi, tích hợp cảm ứng nhịp tim quang động & gia tốc kế văn minh, có tài năng theo dõi nhịp tim 1 ngày. Bên cạnh đó, Xiaomi Haylou LS01 còn có đầy đủ các chức năng như bản tin cuộc gọi, quản lí giấc ngủ, trợ giúp các hoạt động thể dục. Đồng hồ có tài năng chống nước & chống bụi IP68, với hàm lượng pin 210mAh có thể sử dụng được đến 14 ngày, phù phù hợp với những tình nhân thích vận động, thể thao thể dục.

Giá tham khảo: 540.000đ

2. Đồng hồ lanh lợi Z6S

đồng hồ thông minh 5 triệu | đồng hồ thông minh 1 triệu

Z6S là chiếc đồng hồ lanh lợi giá không cao với nhiều tính năng như: gọi nay bluetooth với smart phone để nhận & replay cuộc gọi, sử dụng sim độc lập như một cái smart phone thu nhỏ. Bên cạnh đó, Z6S cũng có thể có đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe giống như các dòng đồng hồ lanh lợi đẳng cấp. Thiết kế trẻ đẹp, năng động, phù phù hợp với nhiều độ tuổi.

Giá tham khảo: 830.000đ

3. SmartWatch B57 SW105-10

đồng hồ thông minh 1 triệu | đồng hồ giá rẻ dưới 1 triệu

Đối với đồng hồ lanh lợi giá không cao phân khúc 500.000đ trở xuống thì SmartWatch B57 SW105-10 là 1 sự chọn lựa không tệ. Chiếc đồng hồ lanh lợi có thiết kế hợp thời trang, không hề kém một cái đồng hồ lanh lợi nhiều tiền chút nào, & còn có hiển thị rõ rệt ấn tượng với đầy đủ các tính năng nhắc nhở mà một cái đồng hồ lanh lợi cần phải có.

Giá tham khảo: 359.000đ

4. Vòng đeo tay Xiaomi Band 2

đồng hồ giá rẻ dưới 1 triệu | đồng hồ thông minh dưới 4 triệu

Vòng đeo tay Xiaomi Band 2 hay như là 1 chiếc đồng hồ lanh lợi giá không cao phiên bản mini chỉn chu & được vũ trang đầy đủ các chức năng theo dõi sức khỏe, đồng bộ với smart phone để nhận bản tin một cách nhanh chóng, đặc biệt còn có tài năng chống nước, thích phù hợp với những người liên tục hoạt động thể dục.

Giá tham khảo: 399.000đ

5. Vòng đeo tay lanh lợi YOHO

đồng hồ thông minh dưới 4 triệu | đồng hồ thông minh dưới 2 triệu

YOHO cũng là một cái đồng hồ lanh lợi giá không cao với thiết kế tối giản tuy nhiên vô cùng ưa nhìn & các chức năng gần giống Xiaomi Band 2, đương nhiên, khả năng chống nước & thời lượng sử dụng pin của YOHO kém hơn Xiaomi Band 2 một ít, phù hợp sử dụng cho người lớn tuổi theo dõi sức khỏe & rèn luyện thể thao cường độ nhẹ mỗi ngày.

Giá tham khảo: 280.000đ

Một chiếc đồng hồ lanh lợi không những là 1 món đồ trang sức không xa lạ mà còn trợ giúp con người quá nhiều trong đời sống. Hi vọng với bài viết này, các bạn có thể kiếm được một cái đồng hồ lanh lợi thật ưng ý cho bản thân hoặc dành tặng cho những người nhà yêu trong gia đình.
Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> 10 đồng hồ thông minh dưới 1 triệu có đủ các chức năng

> 10 chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất giá từ 1 tới 3tr

> 5 chiếc máy ảnh Canon giá rẻ dưới 2 triệu đồng, bỏ qua thì phí

> Top 5 máy giặt giá rẻ dưới 6 triệu đồng

> 15 đồng hồ thông minh cho nữ cao cấp giá từ 3 triệu

> Có nên mua loa karaoke giá rẻ dưới 1 triệu đồng?

> 23 đồng hồ thông minh cho iPhone đẹp mà sang giá từ 2 triệu

> Đồng hồ thông minh bán ở đâu cho trẻ em chống nước giá rẻ

> Tổng hợp những tai nghe hay giá rẻ dưới 1 triệu đồng