5 tính năng cho cuộc sống hiện đại của tủ chăm sóc quần áo LG Styler

1. Công nghệ khử khuẩn bảo vệ sức khoẻ gia đình

LG Styler được vũ trang technology rửa sạch chống chỉ định chất tẩy rửa tiên phong ngày nay là technology hơi nước True Steam. Thiết bị vận hành theo cách thức phun sương nóng trực tiếp lên bề mặt vải, cộng với chuyển động ngang liên tiếp 180 lần/phút giúp “đánh bay” mọi vết bẩn. Bên cạnh đó, technology này có tài năng khử 99,9% vi trùng bám trên áo quần, bác bỏ nguy cơ gây dị ứng da do tác nhân hóa học & vi trùng gây ra.

Khả năng sát khuẩn của LG Styler đã được giới phân tích chứng minh (Nguồn ảnh: LG)

Khả năng khử khuẩn tối ưu của LG Styler được kiểm chứng bởi tập đoàn giám định chất lượng mặt hàng thế giới Intertek & Hiệp hội các bệnh dị ứng Anh (The British Allergy Foundation). Nhờ thế, trang bị này không những rửa sạch quần áo mà còn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

2. Chăm sóc quần áo & các vật dụng khác

Trong cuộc sống văn minh, các gia đình không những sắm sửa quần áo mà còn cả các đồ dùng, phụ kiện được làm từ vật liệu vải nhiều tiền. Như giầy dép da, gấu bông hay những loại băng tay, túi xách tay thể dục bằng sợi tổng hợp…Việc rửa sạch những mặt hàng này không đơn giản bởi máy giặt bình thường sẽ gây hư hại phom dáng.

LG Styler có trong tay phương pháp rửa sạch bằng hơi nước gần gũi với mọi đồ dùng. Cùng với các chính sách đặc biệt như Doll sterilization (khử trùng búp bê), Bedding (chăn ga), Baby clothing sterilization (khử trùng quần áo trẻ em), Sportswear (đồ thể thao)…người dùng có thể khắc phục nhanh gọn những món đồ này ngay tận nhà.

3. Tăng độ bền quần áo

Yếu tố quan trọng giúp tăng độ bền quần áo là giảm thiểu việc sử dụng hoá chất & nhiệt độ cao có thể làm biến dạng & hủy hoại cấu tạo vải. Ngoài ra, việc sử dụng hơi nước với nhiệt độ & độ ẩm phù hợp còn có thể làm tăng tuổi thọ của các vật liệu vải.

Khi sở hữu LG Styler, các bạn không còn phải tốn chi phí đưa y phục nhiều tiền ra tiệm. Bộ đồ được làm khô bằng technology sấy tái tạo nhiệt từ không khí nóng bên trong tủ, nhờ thế mà sợi vải khỏi bị co rút hay làm hỏng. Bên cạnh đó, với chính sách chăm nom đặc biệt, người dùng hoàn toàn an tâm giao phó y phục vật liệu đẳng cấp như lông thú, lụa tơ, da…của mình cho chiếc tủ lanh lợi của LG này.

4. Tiết kiệm thời gian khắc phục phom quần áo

Từ cách thức hoạt động đã được nhắc đến ở trên, bạn đọc có thể thấy rằng LG Styler là mặt hàng chào đời tiết kiệm cho kiểu y phục có phom dáng cầu kỳ như comple, veston hay đồ thiết kế… Tính năng Pants Crease Care (Chăm sóc ly quần) của tủ khắc phục các nếp nhăn kết quả, giữ nếp & ly quần phẳng đẹp mà chẳng cần là ủi.

Trong tình huống các bạn cần gấp rút rửa sạch bộ đồ đẳng cấp của mình để đi event hay gặp đối tác, các bạn chỉ việc treo đồ vào LG Styler, chọn tính năng Làm mới (Refresh) hay Diệt khuẩn (Sanitise) & đợi 20 phút. Trang phục của các bạn sẽ được bác bỏ mùi khó chịu & bụi bẩn nhanh chóng, trả lại vẻ sạch sẽ mới đầu để các bạn có sĩ diện ngay.

5. Đảm bảo riêng tư & nâng khoảng ngôi nhà

Việc phải đưa những bộ quần áo nhiều tiền ra tiệm & giao phó lại cho những nhân viên thiếu kinh nghiệm có thể là nỗi ám ảnh so với đa số chúng ta. Chưa kể, thỉnh thoảng, các bạn chẳng thể khống chế được thời gian giặt ủi & điều này còn tốn 1 tầm thời gian đáng kể. Mặc dù, với LG Styler, các bạn sẽ hoàn toàn khống chế quy trình khắc phục quần áo với việc chọn chính sách chăm nom & hương thơm theo ý các bạn.

Ngoài ra, với style list thiết kế tinh xảo, mặt hàng technology này có trong tay vẻ ngoài đẳng cấp & văn minh, phù phù hợp với mọi kiểu thiết kế bên trong đẳng cấp. LG Styler có 3 loại màu là trắng, đen & nâu cafe cùng bề mặt bóng tạo chiều sâu cho thị giác & mở rộng cả không gian sống. Vì vậy mà trang bị này không những là mặt hàng gia dụng mà còn trở nên món đồ thiết kế bên trong nâng khoảng ngôi nhà văn minh.

Trên đấy là 5 chức năng ưu việt làm cho LG Styler là trợ thủ đắc lực cho đời sống văn minh của gia đình các bạn. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc sẽ yêu mến & tìm ngay cho gia đình một cái tủ chăm nom quần áo LG Styler nhé.

Để mua được máy chăm nom quần áo LG Styler với mức giá không cao nhất, hãy nhớ sử dụng BuyNow.com.vn.

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất