9 loại nước uống ’thần dược’ giúp bạn trẻ lâu hơn

Lão hóa là chẳng thể tránh khỏi, & đi cùng với nó là các tín hiệu thực tế như tóc bạc, rụng tóc & những nếp nhăn đáng tiếc. Nhưng oxy hóa có thể chậm lại nếu duy trì lối sống lành mạnh & phối hợp với các loại đồ uống sau đây.

1. Cà phê

Nghiên cứu khoa học cho biết caffeine bảo vệ thân thể chống lại chứng viêm mãn tính - 1 vấn đề đa dạng khi các bạn già đi. Ngoài ra, 1 tìm tòi được thông báo trên Tạp chí Phòng chống Ung thư châu Âu cho biết những người uống 1 tách cafe hàng ngày sẽ giảm bớt nguy cơ khởi phát bệnh ung thư da.

2. Nước

Cơ thể con người trưởng thành có tầm 65% là nước, vì thế, giữ cho thân thể đủ nước vô cùng quan trọng. Nếu không được hỗ trợ nước đầy đủ, da có thể trở thành khô, nhăn, & trông già đi. Uống nước cũng giúp các bạn bác bỏ các chất độc có hại ra khỏi thân thể & giữ cho các bạn trông tươi trẻ.

3. Trà xanh

Trà xanh vô cùng giàu chất chống lão hóa chống oxy hóa, giúp phòng ngừa nếp nhăn xuất hiện. Bạn cũng có thể có thể làm mặt nạ trà xanh để làm tươi mới làn da của mình bằng phương pháp trộn bột trà xanh với nước. Ngoài ra, những nghiên cứu không giống nhau đã tóm lại rằng những người liên tục tiêu thụ trà xanh sẽ giảm bớt nguy cơ mắc bệnh tim.

4. Nước củ cải đường

Củ cải đường vô cùng giàu nitrat bỗng nhiên. Theo 1 tìm tòi năm 2011 được thông báo trên tạp chí Nitric Oxide so sánh nước củ cải đường giúp tăng lưu lượng máu đến thùy trán của não. Do đó giảm thiểu nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ & suy yếu nhận thức. Các chất chống lão hóa trong củ cải đường có thể bảo vệ thân thể & chống lại nếp nhăn.

5. Sữa hạnh nhân

Sữa hạnh nhân chứa vi ta min A, D & E có thể giữ cho làn da của các bạn mạnh khỏe & trẻ đẹp hơn. Nó cũng giàu canxi & protein giúp móng tay & tóc chắc khỏe & dẻo dai.

6. Nước bưởi

Cơ thể các bạn cần vi ta min C để gia công collagen làm tăng độ êm ái cho làn da. Bưởi vô cùng giàu vi ta min C, vì thế, uống 1 ly nước ép bưởi sẽ không những giảm thiểu nếp nhăn mà còn khiến cho làn da của các bạn trông trẻ đẹp hơn. Ngoài ra, vì nó giàu chất chống lão hóa nên cực tốt cho quy trình chữa bệnh nám da.

7. Nước dừa

Nước dừa vô cùng giàu khoáng chất & chất điện giải, vô cùng cấp thiết cho sự chuyển hóa lành mạnh của các axit amin, lipit & carbohydrate. Ngoài ra, nước dừa có chứa 1 kiểu hooc môn thực vật gọi là cytokinin giúp xúc tiến tăng trưởng tế bào, chống bệnh ung thư.

8. Nước ép lô hội

Nước ép lô hội có nhiều axit amin & hoạt chất giúp tăng gia công collagen trong thân thể. Các chất chống lão hóa có nội địa ép cũng xúc tiến tái tạo da, cùng lúc giúp duy trì sự êm ái của chính nó.

9. Sữa

Các tìm tòi chỉ ra rằng khởi nguồn từ tuổi ba mươi, các bạn mất sự săn chắc cơ bắp. Sữa chứa leucine, 1 trong 9 axit amin trong thân thể con người, đặc biệt tốt trong công việc đảo ngược xu thế này. Trên thực chất, nó không những giúp điều khiển tăng trưởng cơ bắp, mà còn tốt trong công việc điều khiển lượng đường trong máu & chữa lành vết thương.

An An/Laodong

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất