Bảng mã lỗi máy giặt Candy và cách khắc phục sửa chữa hiệu quả nhất

1. Bảng mã lỗi máy giặt Candy & cách xử lý hiệu quả

1.1. Máy giặt Candy báo lỗi E01

Đây là mã lỗi người dùng liên tục gặp phải bởi chúng báo các lỗi liên quan tới phần cửa máy giặt. Khi cửa máy giặt bị kẹt chẳng thể đóng lại, hoặc cửa máy bị vênh, chưa đóng chặt then cài thì mã lỗi E01 sẽ xuất hiện để cảnh báo người dùng nhằm bảo đảm an toàn khi sử dụng máy giặt.

Cách xử lý mã lỗi này cũng khá dễ dàng, các bạn cũng không cần đến các đồ dùng sửa chữa gian nan. Hãy bảo đảm cửa máy giặt đã được đóng chặt, check lại các chốt, trang bị hãn thùng quay.

Trong quy trình sử dụng, các bạn có thể gặp phải quá nhiều lỗi từ khách quan đến chủ quan khiến máy không hoạt động.

1.2. Máy giặt Candy báo lỗi E02

E02 là lỗi khá thường gặp trên bảng mã lỗi máy giặt Candy. Mã lỗi này thường với các tình huống máy giặt chẳng thể cấp nước vào lồng giặt. Đây có thể là vấn đề liên quan tới nguồn nước, máy bơm hay bộ phận vòi nước của máy giặt. Lỗi này khá dễ khắc phục nếu do nguồn nước tận nhà, các bạn chỉ việc check các bộ cảm ứng, đường ống dẫn & lọc nước hay mở lại van nước. Mặc dù, nếu đã check mà nước vẫn không chảy thì các bạn cần tắt máy & gọi nhân viên sửa chữa đến, tránh các hư hỏng không đáng có.

1.3. Máy giặt Candy báo lỗi E03

Đây là mã lỗi liên quan tới tính năng thoát nước của máy giặt cần được check ngay tức thì. Khi lượng nước hoặc thời gian xả nước không đạt như trong lập trình, máy sẽ ngay tức thì phát tín hiện. Bạn cần check lại các đường ống dẫn nước & đường thoát nước của máy giặt, bảo đảm không hề có dị vật hoặc các bất cứ thứ gì gây nên sự tắc nghẽn, cản trở việc xả nước. Ngoài ra, các bạn cũng nên check máy bơm hoặc hệ thống dẫn nước, có thể những rối loạn trong vận hành bơm nước là nguyên nhân chính gây nên lỗi này.

1.4. Máy giặt Candy báo lỗi E04

Trong bảng mã lỗi máy giặt Candy, mã E04 biểu thị cho các lỗi liên quan tới áp lực nước khi giặt. Để xử lý nhanh, các bạn có thể check phần cảm ứng của nước, bộ đầu nối với cảm ứng & các van nước. Nếu có tín hiệu thất thường cần tức thì tắt nước để xử lý.

Kiểm tra các van nước, ống xả hoặc các bộ cảm ứng để khắc phục mã lỗi E04 liên quan tới áp lực nước.

1.5. Máy giặt Candy báo lỗi E05

Khá gần giống với lỗi E04, mã lỗi E05 liên quan tới phần cảm ứng của máy giặt khiến máy không hoạt động theo thiết đặt bình thường. Nếu gặp mã lỗi này, hãy check nhiệt kế cũng giống như bộ cảm ứng như cách xử lý E04.

1.6. Máy giặt Candy báo lỗi E06

Đây là mã lỗi khá phức tạp trong bảng mã lỗi bởi nó liên quan tới bảng điều chỉnh của máy. Để xử lý mã lỗi này, các bạn có thể check mạch điều chỉnh PCB cũng giống như đường dây nối điện xem có lỗi, chập phần nào không.

1.7. Máy giặt Candy báo lỗi E07

Khá giống với mã lỗi E01, mã E07 cũng là mã lỗi liên quan tới phần cửa máy giặt. Mặc dù, phần khóa này ngoài vấn đề chốt khóa thì những công tắc cũng giống như dây nối điện cũng là 1 bộ phận cần được check.

1.8. Máy giặt Candy báo lỗi E7a

Với lỗi E7a, đấy là lỗi liên quan tới động cơ mà các bạn sẽ khó có thể sửa máy giặt Candy tận nhà. Mặc dù, các bạn cũng có thể có thể tự check phần gọi nay, động cơ, chổi than của động cơ, … để biết rõ hơn về thực trạng hỏng trước lúc gọi thợ đến.

1.9. Máy giặt Candy báo lỗi E8

Mã lỗi E8 báo hiệu động cơ Tacho có vấn đề & đang cần được xử lý.

1.10. Máy giặt Candy báo lỗi E9

Nếu máy báo mã lỗi E09, đấy là tín hiệu liên quan tới lỗi ngắn mạch linh kiện động cơ. Cả E08 & E09 đều có thể xử lý bằng sự việc check dây nối cũng giống như bộ điều chỉnh của máy.

1.11. Máy giặt Candy báo lỗi E12

Với mã lỗi E12 liên quan tới sự giao tiếp giữa bảng điều chỉnh & nguồn điện, các bạn nên được gọi thợ đến & check, xử lý bộ nguồn, module nối & các dây gọi nay bộ điều chỉnh với nguồn.

1.12. Máy giặt Candy báo lỗi E13

Nếu máy giặt của các bạn không hoạt động & hiện mã lỗi E13 thì bo mạch & cuộn dây điện của máy chắc chắn rằng là đã có vấn đề rồi nhé. Hãy check ngay bo mạch chủ cùng các module nối để xử lý nhanh chóng sự cố này.

1.13. Máy giặt Candy báo lỗi E14

Với technology giặt nước nóng tiên tiến của mình, khi máy mất nước nóng cũng tạo thành 1 mã lỗi nhé. Nếu gặp mã lỗi E14, hãy chắc chắn rằng là check bộ cảm ứng nhiệt cùng các dây nối trong nhiệt kế của máy giặt.

1.14. Lỗi E15 máy giặt Candy

Theo bảng mã lỗi của máy giặt Candy, lỗi E15 xuất hiện do lỗi từ chương trình điều chỉnh. Máy chẳng thể nhận dấu hiệu từ bộ điều chỉnh khiến chẳng thể tiến hành thao tác giặt được.

1.15. Máy giặt Candy báo lỗi E16

Lỗi mạch điện trong bộ phận làm nóng nước là nguyên nhân của mã lỗi E16. Đừng lo lắng, các trung tâm sửa chữa máy giặt đều có thể xử lý lỗi này 1 cách vô cùng nhanh chóng.

Với các lỗi liên quan tới mạch điện, các bạn sẽ cần sự giúp sức của thợ chuyên nghiệp để giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc.

1.16. Máy giặt Candy báo lỗi E17

Khi máy báo mã lỗi E17, hãy check ngay các động cơ & bộ nối dây điện với động cơ bởi ngay bây giờ động cơ đo tốc độ của máy đã bị chập, khiến máy không có được dấu hiệu từ bộ phận này.

1.17. Máy giặt Candy báo lỗi E18

Nếu phần mạch điện, điển có vẻ như điện đầu vào gặp vấn đề khiến máy giặt không lên nguồn thì mã E18 sẽ hiện lên. Đừng quá lo lắng, check lại nguồn điện, hệ thống dây cắm cùng tần số điện sẽ mang lại kết quả lập tức trong tình huống này.

1.18. Máy giặt Candy báo lỗi E20

Lỗi E20 hay còn được gọi là lỗi bảng điều chỉnh bị chập khiến máy chẳng thể vận hành. Hãy test check bằng phương pháp check nguồn điện, các mối nối cảm biến để khẳng định & xử lý nhanh sự cố khi sử dụng.

1.19. Máy giặt Candy báo lỗi E4-20

Khi máy giặt hiện bản tin mã lỗi E4-20, mã lỗi liên quan tới đường truyền Cs & điện áp yếu, các bạn cũng không cần quá lo lắng. Hãy gọi ngay thợ sửa chữa đến check lại bộ nguồn cũng các đầu dây nối điện vào.

1.20. Máy giặt Candy báo lỗi U3

Là 1 trong lỗi hiếm gặp tuy nhiên khi máy giặt không vắt khô & kêu cảnh báo thì hãy check ngay có hiện mã lỗi U3 không nhé. Cách xử lý nhanh đặc biệt là các bạn tắt đi khởi động lại máy & chọn chính sách vắt thay cho chọn giặt lại từ đầu. Đồng thời, các bạn cũng cần bảo đảm số đồ giặt của các bạn không vượt quá số cân điều khoản của máy.

1.21. Máy giặt Candy báo lỗi U4

Đây là mã lỗi khiến máy giặt của các bạn phải phát tiếng cảnh báo liên hồi & dừng không vắt. Đây là lỗi khá dễ dàng do các bạn quên chưa đóng nắp máy giặt khi máy vào thời điểm vắt nên chỉ việc đóng nắp để bảo đảm an toàn là các bạn có thể tiếp đó sử dụng máy thông thường.

1.22. Máy giặt Candy báo lỗi U5

Đối với những nhà có trẻ thơ, tính năng khóa em bé của máy giặt vô cùng tiện ích & cấp thiết. Mặc dù, nếu tính năng này gặp lỗi, xấp xỉ với mã lỗi U5 thì máy giặt của các bạn sẽ ngừng hoạt động tức thời. Đóng nắp máy giặt lại giúp xử lý nhanh mã lỗi này

1.23. Máy giặt Candy báo lỗi EA EC

Từ tên của mã lỗi cũng từng thể hiện mã lỗi này liên quan tới đèn hiển thị & nguồn điện của máy. Các đèn cứ bật rồi lại tắt khiến máy giặt chẳng thể hoạt động ngay được. Với lỗi này, các bạn chắc chắn rằng là sẽ cần đến sự trợ giúp của những thợ sửa chuyên nghiệp.

Để bảo đảm an toàn khi giặt, máy sẽ kêu liên hồi & báo mã lỗi U4 nếu các bạn lỡ quên không đóng nắp máy giặt.

Khi máy giặt xuất hiện lỗi, các bạn nên điềm tĩnh, đánh giá mã hiển thị với bảng mã lỗi máy giặt Candy để biết được nguyên nhân chuẩn xác. Nếu các lỗi hiển thị liên quan tới các vấn đề, kẹt, quá tải hay lỗi chủ quan chưa thao tác đúng cách thì các bạn rất có thể tự xử lý những lỗi của máy giặt tận nhà mà không cần tốn chi phí sửa chữa.

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất