Cảm biến Econavi là gì? Tác dụng của cảm biến Econavi trên máy giặt, tủ lạnh Panasonic

1. Công nghệ cảm ứng Econavi là gì

Công nghệ cảm ứng của Econavi ngày nay là technology được xây dừng để auto hóa theo dõi & phát hiện ra sự chuyển mình trong hành vi của con người. Từ đó, kiểu cảm ứng này sẽ auto hóa điều khiển chính sách hoạt động của mình để thích ứng phù phù hợp với sự chuyển mình đó của môi trường cũng giống như để dành năng lượng cho trang bị. Econavi cùng lúc cũng được coi là kiểu technology để dành năng lượng chào đời thứ nhất trên trái đất với sự hiện diện vào năm 2010. Ông lớn trong ngành điện gia dụng Panasonic đó đó là nhãn hiệu đã vận dụng thứ nhất technology này trên các mặt hàng của mình như máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh,…

Hiện nay, technology này càng ngày trở thành đa dạng hơn & mang lại 1 không gian sống xanh cũng giống như góp phần bảo vệ môi trường khỏi bị ô nhiễm nặng hơn. Nhờ đó, con người sẽ được áp dụng 1 đời sống trong lành, tiện lợi & thoả thích. Bởi vậy, nếu các bạn câu hỏi cảm ứng Econavi là gì thì chắc chắn rằng là những kiến thức này đã đem lại các bạn câu replay.

Công nghệ Econavi được dùng cho tủ lạnh.

2. Tác dụng của cảm ứng Econavi trong tủ lạnh

2.1 Cảm biến cửa tủ

Tác dụng của cảm ứng Econavi chúng ta phải kể đến thứ nhất đó đó đó là cảm ứng cửa tủ. Cảm biến này hoạt động dựa theo thói quen sinh hoạt của gia đình các bạn cũng giống như tần suất mở cửa tủ lạnh đo lường mỗi ngày. Những vi mạch của tủ sẽ tiến hành tính năng ghi nhớ & khống chế 1 cách auto hóa nhiệt độ trong tủ lạnh để có thể điều khiển hệ thống làm hạ nhiệt độ 1 cách thích hợp.

Econavi được dùng làm cảm ứng cho cửa tủ lạnh (Nguồn: webdienmay)

2.2 Cảm biến nhiệt độ

Cảm biến nhiệt độ trong Econavi sẽ có tài năng điều khiển auto hóa mức nhiệt độ trong trang bị sao cho phù phù hợp với điều kiện (ĐK) sử dụng của các bạn. Dựa theo đánh giá tủ lạnh Panasonic, trong thời gian sử dụng các bạn sẽ phải đóng mở nhiều đợt để lấy đồ ăn trong tủ ra, cảm ứng nhiệt độ sẽ hỗ trợ bạn cân bằng mức nhiệt bị thoát ra ngoài hỗ trợ bạn không cần phải auto hóa điều khiển nhiệt độ xuống lên cho phù hợp.

Cảm biến nhiệt độ cho tủ lạnh.

2.3 Cảm biến nhiệt độ phòng

Cảm biến Econavi trong tủ lạnh còn nổi trội với công dụng cảm ứng nhiệt độ phòng kết quả & khả năng auto hóa điều khiển hoạt động của máy nén sao cho phù hợp. Trong tình huống thời tiết lạnh hơn, cảm ứng sẽ phân biệt được điều đó & sẽ auto hóa giảm năng lượng hoạt động xuống để để dành năng lượng cho trang bị & ngược lại.

Cảm biến nhiệt độ phòng trong technology Econavi.

2.4 Cảm biến ánh sáng

Tác dụng của technology Econavi còn được thể hiện trong khả năng cảm ứng ánh sáng văn minh. Loại cảm ứng này có tài năng để dành năng lượng nhiều nhất trong điều kiện (ĐK) thời tiết thoáng mát. Bởi vậy, cảm ứng sẽ phát hiện ra cường độ ánh sáng đang có trong phòng & đánh giá xem thời tiết đang nắng nóng hay thoáng mát & mang ra sự điều khiển thích hợp.

Cảm biến ánh sáng của tủ lạnh Panasonic thường được xây dừng gắn ngoài cửa tủ để kết quả sử dụng đạt tới nhiều nhất. Vì kiểu cảm ứng này chưa thực sự được đa dạng, rộng rãi nên khi lựa lựa chọn 1 cái máy ép, máy xay đa năng hay như là 1 cái máy sấy, chúng ta vẫn chưa thể được trải nghiệm technology này.

Cảm biến ánh sáng được dùng cho tủ lạnh.

2.5 Cảm biến lưu trữ

Loại cảm ứng Econavi mới được sử dụng để cải thiện cấp technology Econavi vào năm 2014 trên chiếc tủ lạnh của hãng Panasonic. Cảm biến lưu trữ có tài năng phân biệt được lượng đồ ăn mà các bạn để trong chiếc tủ lạnh thông qua cách phân biệt bằng ánh sáng.

Nếu phần sáng trong tủ nhiều chứa nhiều cũng nghĩa với việc đồ ăn trong tủ vô cùng ít & ngược lại, nếu phần tối nhiều thì chứng minh trong tủ đang chứa quá nhiều đồ ăn. Vậy nên khi tủ lạnh chứa ít đồ ăn, cảm ứng này vẫn sẽ hoạt động thông thường tuy nhiên khi trọng lượng đồ ăn tăng lên thì cảm ứng lưu trữ sẽ auto hóa cải thiện tính năng làm hạ nhiệt độ của mình. Mặc dù, kiểu cảm ứng này mới chỉ được dùng trong các dòng tủ lạnh Panasonic đẳng cấp ngày nay.

Cảm biến văn minh Econavi giúp ích quá nhiều trong đời sống mỗi ngày.

3. Tác dụng của cảm ứng Econavi trên máy giặt

3.1 Tự điều khiển mức nước

Điều thứ nhất mà các bạn có thể cảm nhận ở cảm ứng Econavi trên máy giặt đó đó đó là khả năng tự điều khiển mức nước. Một số dòng máy giặt Panasonic được yêu mến hiện nay được cấu trúc với tính năng này để có thể điều khiển mực nước cấp thiết & phù phù hợp với trọng lượng quần áo được mang vào lồng giặt.Công nghệ cảm ứng của Econavi có tài năng tự điều khiển mức nước.

3.2 Tự điều khiển thời gian giặt

Tự điều khiển thời gian giặt đó đó là 1 trong những tác dụng nổi trội của technology cảm ứng Econavi. Loại cảm ứng này trên máy giặt sẽ giúp điều khiển thời gian giặt tương ứng với số quần áo các bạn cần giặt thông qua cảm ứng nhiệt độ nước. Bởi vậy, các bạn rất có thể an tâm làm công việc mới trong quá trình máy giặt đồ.

Cảm biến nhiệt độ nước lanh lợi của máy giặt Panasonic.

3.3 Tiết kiệm nước

Công nghệ Econavi đã được khẳng định ngày nay đây là giúp người tiêu dùng để dành tới 23% lượng nước & 25% năng lượng cần tiêu thụ đối với những loại máy giặt bình thường. Bên cạnh đó, nhờ sự cân chỉnh lượng nước & điều khiển thời gian giặt tối ưu mà chất lượng quần áo được giặt luôn được bảo đảm.

Econavi giúp để dành năng lượng nhiều nhất.\

Cảm biến Econavi sẽ trợ giúp cho đời sống của các bạn trở thành tiện lợi & văn minh hơn. Sở hữu cái máy giặt văn minh công suất cao hay như là 1 chiếc tủ lạnh technology lanh lợi Econavi sẽ mang lại các bạn những trải nghiệm tuyệt hảo, cải thiện chất lượng đời sống.

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất