Chế độ bảo hành máy giặt LG có tốt không?

1. Đánh giá chính sách bảo hành máy giặt LG có tốt không?

1.1. Chế độ bảo hành của LG

LG bấy xưa nay vẫn chính là nhãn hiệu trang bị điện tử có được nhiều bình luận tích cực từ người dùng. Không chỉ chú trọng ở chất lượng mặt hàng tuyệt hảo, hãng còn được lưu ý nhờ hệ thống bảo hành tốt với nhiều khuyến mãi cho quý khách.

Với đồng loạt những loại máy giặt thiết kế tinh xảo, chức năng ưu việt hãng đã & đang ghi 1 dấu ấn vô cùng riêng trong lòng quý khách. Chế độ bảo hành máy giặt LG cũng giống như các mặt hàng khác tới từ nhãn hiệu này được so sánh không hề nhỏ. Chỉ cần giấy bảo hành của các bạn còn thời hạn sử dụng, khỏi bị rách hỏng & lỗi mặt hàng do đơn vị sản xuất các bạn sẽ được sửa chữa hoặc thay đổi hoàn toàn free.

Có hai chính sách bảo hành tận nhà & bảo hành tại đại lý. Đối với loại sản phẩm cồng kềnh như máy giặt LG bình thường các kỹ thuật viên sẽ đến tại nhà check & bảo dưỡng cho quý khách.

Máy giặt LG là mặt hàng ưa thích tại Việt Nam (VN).

1.2. ưu thế của chính sách bảo hành LG

Các mặt hàng điện máy điện lạnh nhãn hiệu LG có cơ chế bảo hành tương đối tốt. Hãng bảo đảm dịch vụ sửa chữa luôn free với các mặt hàng đủ điều kiện (ĐK) bảo hành. Ngoài ra, LG có trợ giúp bảo dưỡng tận nhà so với những mặt hàng điện gia dụng cồng kềnh như tivi, máy giặt hay tủ lạnh.

Hãng mỗi share với báo giới về tiêu chuẩn hoạt động của LG không những là bán được mặt hàng mà còn luôn cố gắng mang lại sự vừa lòng cho quý khách qua tốc độ bảo hành siêu nhanh & phạm vi bảo hành trải rộng trên toàn quốc.

Chính chính vì vậy, chủ yếu các trung tâm bảo hành các mặt hàng LG nói tóm lại & bảo hành máy giặt LG nói riêng đều không những sự hiện diện tại những TP lớn mà còn trải dọc khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Ngoài ra, với hệ thống định vị văn minh bậc nhất, LG giúp quý khách search địa chỉ mua sản phẩm nhanh nhất theo vị trí đang sinh sống.

1.3. Nhược điểm của bảo hành LG

Bảo hành máy giặt LG cũng giống như mọi nhãn hiệu khác đều không đồng ý các tình huống mặt hàng lỗi, hỏng do quý khách. Ngoài ra, từ trước đến giờ chưa có bình luận tiêu cực nào về chính sách bảo hành của LG.

Chế độ bảo hành LG được đánh giá thành cao.

2. Kích hoạt bảo hành máy giặt LG như vậy nào?

2.1. Nên kích hoạt bảo hành máy giặt của LG khi nào?

Máy giặt LG bảo hành bao lâu? Câu hỏi này là vấn đề nhiều người dùng quan tâm. Thường thì, nếu các bạn chọn mua máy giặt LG hàng hiệu tại địa chỉ uy tín thời hạn bảo hành bình quân là 24 tháng kể từ ngày mua. Mặc dù, thận trọng hơn là các bạn nên check bảo hành máy giặt LG ngay sau thời điểm có ý muốn mua hàng. Bạn có thể nhờ sự chỉ dẫn của nhân viên bán hàng để kích hoạt chính sách bảo hành cho máy giặt.

2.2. Gọi điện đến tổng đài LG để kích hoạt

Khách hàng có thể gọi nay trực tiếp đến số smart phone trung tâm bảo hành máy giặt LG để kích hoạt chính sách bảo hành cho mặt hàng. Nhân viên sẽ đòi hỏi các bạn cho thấy số IMEI, thời nút giao dịch & một vài kiến thức khác trước lúc thực hiện kích hoạt.

2.3. Nhắn tin đăng ký bảo hành LG

Ngoài gọi điện trực tiếp, các bạn có thể gửi tin nhắn để đăng ký bảo hành máy giặt của LG. Nếu các bạn vẫn do dự về phương thức gửi tin nhắn & chưa kích hoạt được có thể gọi đến đại lý đã mua hàng để được chỉ dẫn.

Máy trong quá trình bảo hành có thể thay đổi hoặc sửa chữa free.

3. Cách check bảo hành máy giặt LG

3.1. Gọi lên tổng đài LG để kiểm tra

Hiện tại, nhãn hiệu LG chỉ có một vài tổng đài free duy đặc biệt là 18001503. Sau khi gọi, nhân viên sẽ đòi hỏi các bạn check số IMEI đằng sau máy giặt & đọc mã cho tổng đài. Tổng đài viên sẽ check thực trạng bảo hành & báo chuẩn xác thời hạn bảo hành còn lại cho mặt hàng.

3.2. Kiểm tra bảo hành LG qua lời nhắn SMS

Khách hàng soạn lời nhắn theo cú pháp là: LGBH gửi đến 8069. Cước phí của lời nhắn này là 500 đồng/tin. Tổng đài sẽ gửi lời nhắn hiệu quả cho các bạn ngay sau thời điểm check.

3.3. Ngày mua sản phẩm trên hóa đơn giá trị gia tăng

Thông thường khi mua sản phẩm nhân viên bán hàng sẽ cho các bạn biết chuẩn xác thời gian bảo hành là bao lâu kể từ khi mua. Bạn có thể check hóa đơn giá trị củng cố để nắm vững thời gian còn bảo hành.

3.4. Phiếu bảo hành LG

Sau khi mua máy giặt các bạn nên giữ kỹ phiếu bảo hành vì đây đó đó là 1 trong những thứ phải có khi mặt hàng của các bạn bị hỏng hóc cần sửa chữa. Trên phiếu cũng có thể có ghi rõ thời hạn bảo hành.

Kiểm tra bảo hành máy giặt bằng số mã trên máy.

4. Liên hệ đến đâu để được bảo hành máy giặt LG chính hãng

4.1. Tổng đài của LG

Bạn có thể gọi trực tiếp cho tổng đài LG 18001503 với cước phí hoàn toàn free để khám phá chính sách bảo hành. Trước khi gọi các bạn nên có sự chuẩn bị sẵn kiến thức cấp thiết như số IMEI của mặt hàng, mã số của máy để để dành thời gian cho cả hai.

4.2. Các trạm bảo hành máy giặt của LG ở thành phố HCM

Hiện tại có 2 trung tâm bảo hành máy giặt LG ở TPHCM các bạn có thể tìm hiểu thêm như:

  • Trung tâm bảo hành LG tại địa chỉ 792 Trường Chinh, P15 Tân Bình, TPHCM. Số smart phone liên hệ: 0838143929.
  • Trung tâm bảo hành LG tại địa chỉ 55 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận một, TPHCM. Số smart phone 0839260424.

4.3. Các trạm bảo hành máy giặt của LG ở Hà Nội

Trung tâm bảo hành máy giặt LG ở Thành Phố thủ đô hà nội phải nhắc đến như:

  • Trung tâm bảo hành LG 23 tại địa chỉ Láng Hạ, Q. Quận Đống Đa, Thành Phố thủ đô hà nội. Số smart phone gọi nay 18001503.
  • Trung tâm bảo hành LG tại địa chỉ 82 Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố thủ đô hà nội. Số smart phone gọi nay 0436285565.

Ngoài các trung tâm bảo hành máy giặt của LG tại các TP lớn, LG còn chứa nhiều địa chỉ khác tại chủ yếu các tỉnh thành trên toàn quốc giúp quý khách thuận tiện hơn khi cần bảo hành. Đây cũng đó đó là điểm mạnh lớn giúp các mặt hàng điện máy từ nhãn hiệu LG luôn có được sự ưa thích đặc biệt từ người mua hàng. Nếu các bạn đang muốn mua một cái máy giặt với nhiều chức năng lanh lợi, giá bán phải chăng thì LG là nhãn hiệu đáng để tin tưởng lựa chọn.

Mua máy giặt LG các bạn sẽ an tâm về chất lượng & cả chính sách bảo hành tốt.

Máy giặt LG không những có chất lượng tuyệt hảo mà bảo hành máy giặt LG còn chữ tín, chuyên nghiệp, bảo đảm quyền lợi của quý khách. Bởi vậy, các bạn hoàn toàn không phải bận tâm lắng khi quyết định tìm mua các loại sản phẩm máy giặt tới từ nhãn hiệu nổi tiếng Hàn Quốc này. Mọi vấn đề xảy ra nếu trong quá trình còn bảo hành các bạn đừng ngần ngại gọi nay ngay theo Hỗ trợ tư vấn của LG để được bảo hành hàng hiệu nhé!

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất