Chính sách bảo hành máy giặt Candy và các trung tâm ở Hà Nội, HCM

1. Chính sách bảo hành máy giặt Candy

1.1. Các tình huống bảo hành 

Tương tự như nhiều mặt hàng điện máy, điện lạnh khác, khi mua các mặt hàng máy giặt chất lượng đưa nhãn hiệu Candy, các bạn sẽ được bảo hành free khi bảo đảm có đủ toàn bộ những điều kiện (ĐK) dưới đây:

  • Sản phẩm đó phải nằm trong list các mặt hàng được bảo hành từ Nhà gia công hoặc đơn vị phân phối.
  • Sản phẩm máy giặt Candy gặp lỗi kỹ thuật, hỏng hóc do đơn vị sản xuất.
  • Có phiếu bảo hành với đầy đủ các kiến thức mặt hàng máy giặt Candy, người mua, địa chỉ & thời gian mua sản phẩm. Phiếu phải được không thay đổi vẹn, không đồng ý sửa xóa hay chắp vá.
  • Thời hạn bảo hành ghi trên phiếu vẫn còn hiệu lực theo điều khoản của Candy.
  • Tem bảo hành trên mặt hàng máy giặt Candy còn nguyên.

 

Máy giặt Candy có chế độ bảo hành vô cùng uy tín

 

1.2. Các tình huống không được bảo hành

Nếu máy giặt Candy của các bạn nằm trong các tình huống sau sẽ không được giúp đỡ bảo hành hoặc phải gây ra chi phí bảo hành do người mua nhận trách nhiệm, bao gồm:

  • Không thỏa mãn 1 trong các tình huống được bảo hành ở trên.
  • Khi check phát hiện số series & kiểu mã của mặt hàng cần bảo hành không khớp với kiến thức trên phiếu.
  • Người mua tự tiện sửa chữa hoặc đưa đi sửa chữa ở những trung tâm, shop không được sự ủy quyền của Candy.
  • Lỗi gây ra do người tiêu dùng & không thuộc phạm vi bảo hành của Candy.

1.3. Thời hạn bảo hành máy giặt Candy

Có những loại máy giặt Candy không giống nhau như máy giặt Candy HSC 1282D3Q, Candy CS1482D3/1-S… tuy nhiên ngắm chung, các dòng Candy đều có thời gian bảo hành là 12 tháng tính từ ngày mua sản phẩm & dựa trên kiến thức trên phiếu bảo hành.

1.4. Địa điểm bảo hành

Khi máy giặt Candy xảy ra sự cố hỏng hóc, nhân viên kỹ thuật sẽ đến check & thực hiện sửa chữa cho các bạn ngay tận nhà.

1.5. Thời gian bảo hành cho sản phẩm

Thời gian thực hiện bảo hành cho máy giặt Candy sẽ tùy thuộc theo chế độ bảo hành hoặc độ sẵn có của linh kiện cấp thiết để thay thế, sửa chữa & sẽ được công bố cho quý khách với mỗi tình huống chi tiết.

 

Bạn sẽ không được bảo hành máy giặt Candy free nếu máy bị lỗi do người tiêu dùng gây nên.

 

2. Thông tin địa chỉ các trung tâm bảo hành máy giặt Candy 

2.1. Trung tâm bảo hành máy giặt Candy tại TPHCM

Hiện tại, máy giặt Candy chưa có trung tâm bảo hành hàng hiệu tại TPHCM. Bạn có thể kết nối với đơn vị cung cấp hoặc kết nối theo kiến thức trên phiếu bảo hành khi gặp sự cố để có được chỉ dẫn & nhận trợ giúp từ các kỹ thuật viên lành nghề.

2.2. Trung tâm bảo hành máy giặt Candy tại Hà Nội 

Tương tự như tại TPHCM, việc bảo hành máy giặt hiệu Candy ở Hà Thành cũng được ủy quyền thông qua các đơn vị cung cấp, phân bổ mặt hàng đến người mua hàng. Bạn vui lòng kết nối số smart phone trong phiếu bảo hành để được giúp đỡ tốt nhất.

Để việc bảo hành máy giặt Candy được đơn giản & thuận lợi, các bạn nên nắm vững chế độ bảo hành cũng giống như chọn lựa các đơn vị cung cấp chữ tín. Bạn có thể đặt mua những loại máy giặt cửa ngang chất lượng từ nơi bán chữ tín để bảo đảm có được hàng chính hãng, xuất xứ thực tế & trợ giúp tốt nhất trong thời gian sử dụng. Bạn cũng có thể có thể khám phá thêm một vài lỗi bình thường hay gặp khi sử dụng máy giặt như 6 nguyên nhân khiến máy giặt không quay để biết cách khắc phục nhanh chóng nhé!

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất