Đánh giá máy giặt thông minh Samsung AddWash mới có tốt không?

1. Đánh giá máy giặt lanh lợi Samsung mới nhất có tốt không

Sản phẩm máy giặt lanh lợi được vũ trang những technology văn minh của Samsung đang có được sự quan tâm & ưa thích của nhiều người mua hàng ngày nay. Theo đó, máy giặt của hãng sử dụng các technology vô cùng đáng lưu ý đó là:

Máy giặt lanh lợi Samsung mới nhất có tốt không

1.1. Công nghệ Flexwash toàn bộ trong một

Máy giặt lanh lợi Samsung AddWash có tài năng giặt 1 lần với trọng lượng lớn lên tới 21kg ngoài ra còn mang lại quá nhiều sự linh hoạt & tiện dụng. Lồng giặt được xây dừng thành 2 lồng. Lồng lớn giặt những đồ to bên ngoài, còn lồng nhỏ thì giặt những đồ nhỏ của bé em. Lưu ý, khi sử dụng kiểu máy giặt 2 lồng này chúng ta nên sử dụng những loại nước giặt chuyên dùng để bảo vệ chất lượng máy tốt hơn.

1.2. Tính năng Eco bubble

Eco Bubble được so sánh là technology tiến tiến nhất trong máy giặt ngày nay. Với technology này chúng ta không còn phải lo lắng về việc xà phòng không được hòa tan & ngấm đều vào quần áo. Vì nó không chỉ giúp hòa tan xà phòng mà còn sản xuất ra quá nhiều bọt khí vô cùng mịn thấm sâu vào mỗi sợi vải để đánh bay những vết bẩn bám trên vải.

1.3. Công nghệ Air Wash

Công nghệ Air Wash là technology giúp máy giặt có thể rửa sạch & khử mùi các đồ được giặt trong máy & giữ cho đồ luôn được trắng, đẹp như mới. Đặc biệt technology này sử dụng cùng với luồng không khí với nhiệt độ cao nên sẽ khử được các mùi khó chịu hoặc vi trùng.

Công nghệ Air Wash trên máy giặt SamSung giúp máy giặt có thể rửa sạch & khử mùi

1.4. Chế độ ngâm bong bóng bột giặt – Bubble Soak

Với chính sách ngâm bong bóng bột giặt giúp cho quần áo khi giặt sẽ được đánh bật những vết bẩn cho dù cho là bám dính lâu ngày. Có 4 chương trình ngâm chúng ta có thể lựa chọn theo kiểu quần áo để có cơ chế ngâm phù hợp.

1.5. Điều khiển lanh lợi Smart home

Với điều chỉnh lanh lợi của máy giặt này chúng ta sẽ điều chỉnh được cả quy trình giặt của mình khi đang ở bất cứ đâu. Chỉ cần sử dụng ứng dụng link thiết đặt trên smartphone là chúng ta có thể theo dõi cũng giống như lập trình được quy trình giặt 1 cách đơn giản.

1.6. Cảm biến chống rung 3 chiều VRT Plus

Cảm biến chống rung sẽ giảm thiểu tiếng ồn & sự rung chuyển của máy giặt khi hoạt động. Cảm biến này sẽ giữ chắc chân của máy giặt tạo ra sự cân bằng & không còn tiếng ồn khi xả nước với vận tốc cao.

1.8. Tự động rửa sạch sau từng lần giặt

Máy giặt với kỹ thuật mới nhất này của Samsung sẽ auto hóa vệ sinh lồng giặt sau thời điểm giặt xong. Các các bạn an tâm về những tạp chất, vải vụn bám dính trong lồng giặt sẽ được bác bỏ, chẳng thể bám dính vào quần áo trong lần giặt sau. Đặc biệt, khi so sánh khả năng để dành điện & nước máy giặt Samsung & Electrolux thì máy giặt Samsung nổi trội hơn hẳn.

1.9. Digital Inverter

Hầu hết các sản phẩm máy giặt lồng ngang đẳng cấp cao cấp & lồng đứng của Samsung đều được xây dừng & ứng dụng technology Digital Inverter. Đây cũng là 1 technology giúp cho máy giặt giảm thiểu tiếng ồn & sự rung lắc khi hoạt động.

Máy giặt Samsung với kỹ thuật Digital Inverter

2. Top 5 máy giặt tiên phong của Samsung

2.1. Máy giặt Samsung WR24M9960KV/SV

Thông số kỹ thuật: Máy giặt Flexwash WR24M9960KV/SV hai lồng giặt này có kích thước là 686x1192x864 milimet. Khối lượng thực của máy là 149kg & trọng lượng giặt là 21kg.

Tính năng: Máy giặt lanh lợi Samsung với chức năng giặt vô cùng linh hoạt, đáp ứng thị hiếu của các bạn 1 cách tốt nhất. Với thiết kế kích thước khoa học, tinh xảo nên sẽ rất thuận tiện cho người tiêu dùng. Sản phẩm này còn có điều chỉnh từ xa nên chúng ta rất có thể điều chỉnh máy giặt hoạt động bất cứ chỗ nào.

Giá bán: 59.800.000đ

Máy Giặt Hai Lồng Giặt Flexwash WR24M9960KV/SV

2.2 Máy giặt Samsung WD17J7825KP/SV

Thông số kỹ thuật: Máy giặt sấy AddWash WD17J7825KP/SV có kích thước là 686 x 990 x 811mm. Máy có trọng lượng thực là 106kg, trọng lượng giặt là 17kg & trọng lượng sấy là 9kg.

Tính năng: Máy giặt sấy có chức năng điều khiển thời gian hiện đại, được vũ trang thêm khóa em bé nên vô cùng an toàn. Lồng giặt có tài năng tự vệ sinh sau từng lần giặt giúp quần áo trong lần giặt sau khỏi bị bám bẩn.

Giá bán: 29.990.000đ

2.3 Máy giặt Samsung WW85K54E0UX/SV

Thông số kỹ thuật: Kích thước của máy giặt Samsung WW85K54E0UX/SV này là 600 x 550 x 850mm. Tổng khối lượng của cả máy là 63kg, khối lượng giặt là tám.5kg.

Tính năng: Máy giặt cửa trước nhãn hiệu Samsung này giúp chúng ta có thể mở ra & bỏ thêm đồ vào bất cứ khi nào. Ngoài ra hệ thống cửa phụ là nơi để chúng ta bổ xung quần áo vào khi máy đang hoạt động sẽ không làm bắn nước ra ngoài.

Giá bán: 11.690.000đ

Máy Giặt Cửa Trước AddWash WW85K54E0UX/SV

2.4 Máy giặt Samsung WA12J5750SP/SV

Thông số kỹ thuật: Máy giặt Samsung WA12J5750SP/SV có kích thước chi tiết chiều rộng, sâu & cao là 610 x 1105 x 675mm. Lượng nước tiêu thụ của máy được tính là 154L, tốc độ quay vắt trong một phút là 720 vòng. Khối lượng thực của cả máy là 44kg, trọng lượng giặt là 12kg.

Tính năng: Máy giặt lanh lợi Samsung cửa trên được xây dừng mới mẻ, hiện đại với chức năng đánh tan bột bột giặt giúp cho quần áo được giặt sạch sẽ hơn. Quần áo khỏi bị xoắn & nhàu sau thời điểm sử dụng máy giặt.

Giá bán: 10.690.000đ

2.5. Máy giặt Samsung WW80J54E0BX/SV

Thông số kỹ thuật: Máy giặt Samsung WW80J54E0BX/SV này có kích thước là 600 x 550 x 850mm. Tốc độ vắt của máy được tính là 1400 vòng/ phút. Khối lượng thực của máy là 61kg còn trọng lượng giặt là 8kg.

Tính năng: Đây là máy giặt có cơ chế sấy tốt nhất 2019, điều đó làm cho không ít người sử dụng mặt hàng máy giặt này vừa lòng. Với technology tạo bọt bột giặt làm cho bột giặt ngấm đều vào mỗi sợi vải, từ đó đánh bay mọi vết bẩn bám dính trên quần áo.

Giá bán: 9.790.000đ

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất