Hướng dẫn Cách sử dụng máy giặt LG 10kg các chức năng hiệu quả nhất

1. Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG 10kg cửa trên

1.1. Tìm hiểu bảng điều chỉnh máy giặt LG 10kg cửa trên

Bảng điều chỉnh của các mặt hàng máy giặt LG 10kg gồm có 3 thành phần chính. Đầu tiên đây là các nút nhấn để chọn những lệnh cơ bản cho máy giặt giống như nút nguồn, nút bắt đầu hay dừng lại, nút hẹn giờ, nút gia hạn thời gian hoạt động, nút khóa an toàn trẻ em…

Bên cạnh đó phía bên phải của máy giặt được xem là cụm phím bấm để chọn các chương trình & chính sách giặt của máy. Thường thì các dòng máy giặt 10kg trở lên được yêu chuộng nói tóm lại & máy giặt LG nói riêng sẽ chứa nhiều chương trình giặt phong phú không giống nhau để thích hợp cho những loại quần áo.

Tuy nhiên những chương trình giặt cơ bản được thiết đặt sẵn trên các dòng máy giặt LG ngày nay là giặt nhanh, giặt đồ len, giặt chăn mền, giặt đồ mỏng, chính sách vắt, chính sách giặt vắt thông thường, giặt đồ jean,… Ngoài ra trên bảng điều chỉnh sẽ có 1 màn hình dùng để hiển thị các kiến thức thông số của máy giặt giống như thời gian giặt, chính sách giặt.

1.2. Cách vận hành chính sách giặt cơ bản

Trước khi thực hiện khởi động máy giặt LG các bạn cần phải chọn lựa 1 chỗ thật phù hợp để đặt & lắp đặt mặt hàng. Bạn cần phải chọn nơi thuận tiện để lắp đường ống nước vào & nước xả ra.

Bên cạnh đó nơi lắp đặt cũng cần phải gần với ổ cắm điện & dễ dàng cho quy trình các bạn cho đồ bẩn vào & lấy đồ sạch ra để phơi. Cách sử dụng máy giặt LG 10kg cơ bản đặc biệt là các bạn phải biết khởi động máy, để làm được điều này các bạn chỉ việc cắm điện & bấm vào phím bấm nguồn.

Bảng điều chỉnh trên máy giặt LG cửa trên

Tiếp đến các bạn cho quần áo vào lồng giặt, cũng giống như cho xà phòng vào đúng khay đựng ở phần thân trên của máy. Sau đó, các bạn bấm lựa chọn 1 chính sách giặt thích hợp nhất với quần áo trong lồng giặt. Trên bảng điều chỉnh có hiển thị nhiều chính sách giặt không giống nhau các bạn muốn chọn chính sách chỉ việc bấm chọn. Rồi để máy chạy chương trình giặt các bạn chỉ việc nhấn vào nút Bắt đầu.

Để chọn tính năng hẹn giờ các bạn chỉ việc nhấn vào nút Hẹn giờ & chọn thời giặt thích hợp nhất sau đó nhấn Bắt đầu. Bạn có thể hẹn giờ cho cả chính sách giặt & vắt.

1.3. Các chính sách cải thiện khác của máy giặt 10kg của LG

Những chính sách giặt cải thiện của dòng máy giặt LG 10kg mà các bạn có thể đơn giản & thao tác trên bảng điều chỉnh của mặt hàng là giặt để dành nước, giặt đồ cho em bé, giặt đồ len, giặt bikini, bổ xung đồ vào trong thời gian giặt,… Bạn muốn giặt ở chính sách nào chỉ việc nhấn nút chọn chính sách & bấm Bắt đầu.

1.4. Cách chọn chính sách vắt của máy giặt LG 10kg

Ngoài những chính sách giặt thì máy giặt cửa ngang của hãng LG có cơ chế vắt vô cùng tiện dụng. Bạn có thể đơn giản chọn các chính sách vắt hay xả bằng các phím bấm trên bảng điều chỉnh. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể có thể chọn được tốc độ vắt, tốc độ xả theo nguyện vọng & thị hiếu của các bạn.

1.5. Cách vệ sinh lồng giặt máy giặt LG cửa trên

Trên bảng điều chỉnh của máy giặt các bạn bấm chọn vào nút Tub Clean sau đó bấm Bắt đầu thì máy giặt LG sẽ tự vận hành chính sách vệ sinh lồng giặt. Khi nào chấm dứt máy sẽ phát ra âm báo & auto hóa tắt máy.

Máy giặt LG cửa trên có thiết kế vô cùng bắt mắt

2. Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG 10kg cửa trước

2.1. Tìm hiểu bảng điều chỉnh máy giặt LG 10kg cửa trước

Giống như máy giặt cửa trên thì bảng điều chỉnh của máy giặt cửa trước hãng điện tử Hàn Quốc LG gia công cũng gồm có 3 phần. Một phần là nút vặn dùng để xoay chọn các chương trình giặt, màn hình hiển thị các kiến thức & các phím tính năng chọn để vận hành máy giặt.

2.2. Cách vận hành chính sách giặt cơ bản

Điều cần thiết nhất trong cách sử dụng máy giặt LG 10kg kết quả đặc biệt là các bạn phải biết cách khởi động & tắt máy giặt đúng cách khi đã dùng qua xong. Sau khi cắm vào nguồn điện các bạn chỉ việc bấm nút On/Off hay nút nguồn để khởi động.

Sau đó cho đồ bẩn vào lồng giặt cùng lúc phải cho lượng bột giặt vừa đủ vào bên trong khay đựng bột giặt. Tiếp đó các bạn xoay nút chọn chương trình giặt thích hợp nhất rồi nhấn phím bắt đầu.

Nút xoay chọn chính sách giặt trên máy giặt LG cửa trước

2.3. Cách chọn chính sách giặt cải thiện máy giặt LG

Máy giặt LG 10kg cửa trước chứa nhiều tính năng cải thiện giống như bổ xung đồ vào trong thời gian giặt, khóa an toàn cho em bé, tính năng giặt xả & vắt trong 1 chính sách,… Bên cạnh đây là nhiều chương trình giặt phong phú cho những loại quần áo.

Để hiểu thêm về các chương trình này các bạn có thể tìm hiểu thêm trong sách hướng dẫn dùng máy giặt LG 10kg cửa trước có kèm theo khi mua.

2.4. Cách chọn chính sách vắt máy giặt LG 10kg cửa ngang

Để chọn chính sách vắt các bạn bấm vào nút Spin hay Vắt trên bảng điều chỉnh, tiếp đó đó các bạn có thể nhấn chọn chính sách vắt theo nguyện vọng. Sau khi chọn xong các bạn bấm Bắt đầu để máy chạy.

2.5. Cách vệ sinh máy giặt LG 10kg cửa ngang như vậy nào?

Giống như máy giặt cửa ngang để máy thực hiện vệ sinh lồng giặt & bên trong máy các bạn chỉ việc bấm chọn Tub Clean rồi nhấn Bắt đầu.

Máy giặt LG cửa trước chứa nhiều tính năng hiện đại

Chắc chắn với những chú ý trong cách sử dụng máy giặt LG 10kg trên đây sẽ hỗ trợ bạn sử dụng mặt hàng này 1 cách kết quả nhất. Bên cạnh đó với những chỉ dẫn cơ bản đó các bạn có thể sử dụng cho các dòng máy giặt LG ngày nay trên thị trường.

Ngoài ra các bạn cũng nên khám phá thêm trong sách chỉ dẫn giúp bảo quản máy giặt kết quả hay nếu có bất kỳ câu hỏi nào có thể gọi nay tổng đài của hãng LG ở Việt Nam (VN) để được giúp đỡ tốt nhất.

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất