Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG cửa trên tất cả các chức năng

1. Cách sử dụng máy giặt LG cửa trên

1.1. Hướng dẫn sử dụng bảng điều chỉnh trên máy giặt LG lồng đứng

Để sử dụng máy giặt LG lồng đứng cho hiệu suất hoạt động cao, các bạn hoàn toàn có thể dục tác ngay tại bảng điều chỉnh của máy. Đây là hướng dẫn dùng máy giặt LG cửa trên quan trọng. Bảng điều chỉnh của máy hiển thị tất cả những công dụng của máy. Bạn thao tác & điều khiển để có thể sử dụng máy nhanh nhất. Bảng hiển thị chia làm 3 group chính: group nút khởi động, màn hình hiển thị & group nút tính năng. Muốn sử dụng tính năng nào cho máy các bạn đều có thể dục tác trực tiếp ở đây.

 

Bảng điều chỉnh máy giặt được xây dừng tiện dụng, sử dụng dễ dàng của dòng máy giặt lồng đứng LG.

 

1.2. Cách vận hành máy giặt thông thường

Sau khi khởi động nút nguồn, các bạn bắt đầu chọn chính sách giặt cho máy. Rồi tiếp đó bằng nút “Bắt đầu” để máy bắt đầu 1 lần giặt bình thường. Cách vận hành máy này đã gồm có việc bỏ quần áo & toàn quốc hay xà phòng, nước xả trước đấy. Theo chương trình giặt đã chọn mà máy sẽ hoạt động đến khi chấm dứt.

1.3. Cách sử dụng chức năng thêm đồ giặt

Thêm 1 cách dùng máy giặt LG cửa trên cần chú ý là cách sử dụng chức năng thêm đồ giặt. Không phải máy giặt nào cũng được vũ trang thêm tính năng giặt thêm đồ trong lúc đang giặt, các bạn nên tìm các máy giặt có chức năng AddWash từ hãng. Theo đó, để sử dụng các bạn chỉ việc mở nắp 1 cánh cửa nhỏ được xây dừng ngay bên hông máy giặt.

1.4. Cách cài khóa an toàn bảo vệ trẻ em

Hầu như mặt hàng máy giặt nào cũng được vũ trang tính năng khóa em bé. Chức năng này được thiết đặt để khoá thao tác trên bảng điều chỉnh cùng lúc cảnh bảo nếu nắp máy giặt được mở ra. Để cài khoá các bạn chỉ việc thao tác trên bảng điều chỉnh. Sau khi chọn chính sách giặt thì chọn lựa thêm tính năng này. Nút khóa em bé mang tên là Child Lock.

1.5. Cách kích hoạt âm thanh bản tin khi bật/tắt máy

Bạn chỉ việc bật nguồn điện cho máy rồi nhấn nút khởi động rồi nhấn tiếp nút điều chỉnh âm thanh của máy là Temp & Delay End. Giữ tầm 3 giây để hệ thống nhận thiết đặt âm thanh mới. Bằng cách tái diễn là các bạn sẽ tắt âm thanh thông  báo.

2. Cách bảo quản máy giặt LG cửa trên

Cũng như máy giặt cửa trước đẳng cấp của LG, để bảo quản máy giặt cửa trên các bạn cần chú ý những cách sau:

Chế độ Child lock có trên chủ yếu toàn bộ các dòng máy giặt LG.

 

2.1. Đọc kỹ hướng dẫn dùng đi kèm & thao tác đúng

Kỹ thuật viên cũng giống như nhãn hiệu mãi mãi khuyến nghị người dùng nên dành thời gian đọc kỹ hướng dẫn dùng đi kèm & thao tác đúng để bảo đảm máy được vận hành đúng, cho kết quả hoạt động tối ưu. Sách chỉ dẫn cách sử dụng máy giặt LG cửa trên  luôn được gửi kèm theo máy. Ngoài ra các bạn còn có thể tìm hiểu thêm tại trang web của LG hoặc gọi điện Điện thoại tư vấn của nhãn hiệu để được hỗ trợ trong suốt quy trình sử dụng.

Vệ sinh máy giặt đúng kỹ thuật giúp máy hoạt động tốt hơn & tăng tuổi thọ  

2.2. Thường xuyên vệ sinh máy giặt

Vệ sinh liên tục cũng củng cố độ bền cho máy giặt. Cho nên, nên làm ngay sau thời điểm giặt & theo theo chu kỳ là việc các bạn cần lưu ý khi dùng máy giặt. Vệ sinh máy giặt cửa trên đúng chuẩn, hiệu quả bao gồm: vệ sinh lưới lọc, lưới lọc xơ vải, lưới lọc máy bơm, vệ sinh ngăn đựng nước xả & nước giặt, … vệ sinh bên ngoài máy giặt, lồng máy giặt.

Có bất cứ vấn đề gì chẳng thể tự giải quyết chúng ta hãy gọi cho nhân viên kỹ thuật.

2.3. Không để nước rơi lên bảng điều khiển

Bảo quản máy giặt cực kì quan trọng trong thời gian sử dụng. Đặc biệt, việc tránh đặt nước rơi lên bảng điều chỉnh nói riêng & tất cả máy giặt nói tóm lại cần được chú ý. Bởi nước bị rơi rớt có nguy cơ làm hỏng bảng điều chỉnh cũng giống như khi máy bị rò rỉ điện thì cực kì nguy hiểm. Cho nên, bảo quản & sử dụng máy giặt cần quan sát tránh đặt nước rơi lên bảng điều chỉnh.

Việc nắm bắt được cách sử dụng máy giặt LG cửa trên đúng cách trên đây không những giúp chiếc máy giặt LG thân yêu của gia đình hoạt động tốt nhất có thể mà còn tăng độ bền, kéo dài thời gian sử dụng. Lưu ý, từng dòng máy giặt của các hãng khác nhau lại được đơn vị sản xuất thiết bị những tính năng, technology,… khác nhau nên cách dùng có sự đặc biệt. Cho nên, các bạn cần khám phá cách sử dụng trong sách chỉ dẫn đi kèm khi mua máy giặt đời mới, chính hãng tương ứng nhé!

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất