Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy Electrolux chi tiết các chức năng

1. Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy Electrolux

1.1. Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy Electrolux EWW12853

Máy giặt sấy Electrolux EWW12853 thiết kế lồng ngang văn minh tích hợp 11 chương trình giặt sấy không giống nhau như: giặt đồ cốt tông, giặt tổng hợp, giặt đồ mỏng (áp dụng cho cả đồ trẻ em), giặt ga trải giường, giặt đồ len, chương trình giặt để dành điện & nước; chính sách sấy chuyên đồ cốt tông, sấy tổng hợp, chính sách vắt; chính sách giũ – xả – vắt, chính sách làm mới giảm nhăn nhàu quần áo.

Ngoài ra, cái máy giặt này còn có không ít chức năng trợ giúp khác như: tùy chỉnh nhiệt độ nóng lạnh khi giặt, số vòng vắt theo nguyện vọng, thời gian sấy & mức độ sấy của máy, chức năng thêm đồ trong lúc giặt, chức năng giặt bằng hơi nước bác bỏ vi trùng & các tác nhân gây kích ứng cho da,…

Các bước sử dụng máy giặt như sau:

Bước 1: Cho quần áo & những loại đồ cần giặt vào lồng giặt.

Bước 2: Chọn chương trình giặt phù phù hợp với vật liệu của quần áo/đồ cần giặt & cho nước giặt tẩy thích hợp vào khay đựng của máy.

Bước 3: Nhấn nút “Start/Stop” trên bảng điều chỉnh để máy vận hành.

Máy giặt sấy Electrolux EWW12853 không những có thiết kế đẹp mà còn hoạt động vô cùng mạnh mẽ

1.2. Cách sử dụng máy giặt sấy Electrolux EWW14023

Đối với máy giặt sấy Electrolux EWW14023, chúng ta cần nắm được hết công dụng của các phím điều chỉnh mới có thể sử dụng trang bị kết quả.

Đầu tiên là núm xoay chọn chương trình giặt. Các các bạn có 14 chọn lựa giặt phù phù hợp với những loại vật liệu hay group đồ nhất định như: đồ cốt tông, đồ mỏng, đồ tổng hợp, giặt nhanh 60 phút…

Thứ 2 là nút chọn tính năng vắt. Các các bạn có thể nhấn nhiều đợt để điều khiển tăng giảm số vòng vắt default của máy. Chọn chính sách No spin – không vắt; Extra silent giảm tiếng ồn hoặc Rinse hold để nước được xả hết ra ngoài mà không làm nhăn quần áo.

Thứ 3 là phím tính năng ghi lại chương trình giặt ưa thích. Các các bạn có thể setup chương trình giặt cá nhân bằng phương pháp để máy ở chính sách chờ, chọn lựa chương trình giặt theo nguyện vọng, sau đó nhấn 2 phím “Temp” & “Spin” đồng thời trên bảng điều chỉnh. Khi EWW14023 kêu “bíp” quay về & đèn LED Favorite nhấp nháy là các bạn đã lưu thành đạt.

Thứ 4 là phím điều khiển nhiệt độ, chúng ta có thể nhấn liên tiếp đều điều khiển tăng giảm đến mức có lí.

Thứ 5 là làm quen với màn hình của EWW14023, các thông số hội chứng trên đây bao gồm: thời gian giặt, nhiệt độ, công suất giặt… & các biểu tượng cho biết tình trạng của máy giặt.

Thứ 6 là lựa chọn Child lock, để khởi động hay tắt tính năng này chúng ta cần ấn & giữ cùng lúc phím Rinse & Easy Ion.

Những phím tính năng khác như: xả thêm, trì hoãn, giặt sơ, thêm đồ, Easy Iron giúp dễ là ủi, điều khiển thời gian, hơi nước, Ultramix, & phím On/Off đều vô cùng trực quan khi được hiển thị thực tế trên màn hình điều chỉnh. Các các bạn nên khám phá hết các phím này để vận hành máy 1 cách trơn tru hơn.

1.3. Hướng dẫn sử dụng máy giặt sấy Electrolux EWW14113

Bước 1: Nhấn phím On/Off để khởi động máy giặt sấy Electrolux EWW14113 vận hành cực êm ái. Lựa chọn chương trình giặt thích hợp thông qua các biểu tượng có trên bảng điều chỉnh.

  • Nếu muốn chỉnh lại số vòng vắt hay nhiệt độ nước giặt thích hợp chúng ta có thể sử dụng các phím như Spin, phím Temp, ấn nhiều đợt cho tới khi nhận được hiệu quả mong muốn. Cài đặt các tính năng đặc biệt khác như sấy khô, giặt nhanh…
  • Trong tình huống chúng ta đang vội & muốn rút ngắn thời gian giặt của máy chúng ta có thể nhấn phím Adjust Time. Trong tình huống chúng ta cần hoãn quy trình giặt lại, có thể nhấn phím điều chỉnh cho phép lựa chọn & dùng tính năng Delay Start.

Bước 2: Các các bạn bỏ đồ cần giặt vào máy & thao tác từ phía dẫn đi kèm theo máy. Đối với những chiếc quần, áo, vỏ gối… có phần khóa & khuy cài, chúng ta cần kéo & móc lại thận trọng trước lúc cất vào máy. Các kiểu quần lót, áo lót, đồ hay dão cần được cất vào túi giặt riêng để bảo đảm tuổi thọ & không cào vào các quần áo khác. Các các bạn cũng cần bảo đảm nắp máy giặt được đậy kín mà khỏi bị kẹp quần áo vào khe. Sau khi bỏ xong đồ vào máy sẽ hiển thị Loading Complete nhằm bản tin quy trình bỏ đồ đã hoàn tất.

Máy giặt sấy Electrolux EWW14113 được lòng đa số chúng ta dùng

Bước 3: Cho lượng xà phòng hoặc bột giặt giặt vừa đủ theo khuyến nghị của đơn vị sản xuất vào ngăn đựng chuyên dụng của máy. Các các bạn cần tránh cho rất nhiều bột giặt vì sẽ dẫn tới hiện tượng trào bọt & nhiều sự cố khác trong lúc giặt. Đóng ngăn chứa bột giặt, nước xả lại như cũ để máy vận hành.

Bước 4: Nhấn phím Start/Pause để bắt đầu chương trình giặt. Màn hình máy sẽ hiển thị các thông số liên quan như thời gian, chính sách cài đặt…

1.4. Hướng dẫn sử dụng máy giặt sấy Electrolux EWW12842

Bước 1: Cho những loại đồ cần giặt vào máy giặt sấy Electrolux EWW12842, sau đó cho xà phòng hay nước giặt & nước xả vào đúng ngăn đựng của máy.

Bước 2: Lựa chọn các chính sách giặt phù phù hợp với lượng đồ các bạn cần giặt như: Cotton, Synthetics, Delicates, Hand wash…

Bước 3: Cài đặt nhiệt độ nước giặt thích hợp như: giặt nước lạnh, nước 30 độ, 40 độ, 50 độ…. 90 độ. Thường thì quần áo càng bẩn càng cần giặt với nước nóng. Mặc dù, chúng ta chớ nên lạm dụng tính năng này vì giặt nước nóng sẽ tiêu hao nhiều điện năng hơn do máy phải đun nước lên tới nhiệt độ thiết đặt, nước nóng cũng làm cho quần áo dễ bị bạc màu hơn, nhanh cũ hơn giặt bình thường.

Bước 4: Tiếp theo chúng ta chọn tốc độ vắt, EWW12842 chứa nhiều chính sách vắt sẵn là 500, 650, 700… hơn 1000 vòng từng phút. Quần áo sẽ càng kiệt nước nếu tốc độ vắt càng lớn.

Bước 5: Cài đặt thêm các tính năng khác như: Prewash – giặt tay, Quick – giặt nhanh, Economy – giặt để dành điện… hay hẹn giờ giặt. Chế độ sấy của máy cũng chứa nhiều Lever để người dùng lựa chọn.

Bước 6: Sử dụng nút Start/Pause để khởi động chương trình giặt của máy.

Máy giặt sấy Electrolux cực kì tiện lợi

2. Cách sấy quần áo bằng máy giặt Electrolux

Để sấy quần áo bằng máy giặt Electrolux thứ 1 chúng ta cần khám phá về tính năng này của máy. Nhà gia công thường thiết bị cho chiếc máy giặt sấy Electrolux thông minh này ít nhất 1 chọn lựa ở chính sách sấy. Nhiều kiểu máy chia làm 2 kiểu sấy đồ cốt tông & sấy đồ tổng hợp, những loại máy lại chia thành sấy để ủi, sấy để cất tủ, sấy chăn mỏng,…

Hướng dẫn sấy quần áo bằng máy giặt Electrolux như sau:

  • Để vận hành tính năng sấy của máy, chúng ta cho đồ cần sấy vào trong lồng giặt, đậy kín nắp máy sau đó chọn lựa chương trình sấy thích hợp.
  • Sau đó, chúng ta ấn phím Start/Pause để máy có thể vận hành. Thường thì từng khi chấm dứt chu trình, máy giặt Electrolux sẽ có chuông để bản tin cho người tiêu dùng biết.
  • Các các bạn có thể tận dụng tầm thời gian này để làm việc khác mà không lo quần áo bị bỏ quên trong máy.

Hy vọng với những hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy Electrolux hiệu quả trên đây chúng ta sẽ biết cách sử dụng mỗi tính năng sao cho phù phù hợp với những loại đồ giặt. Từ đó tối ưu kết quả giặt giũ lại đẩy mạnh độ bền cho cái máy giặt của gia đình nhé!

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất