Máy giặt hơi nước là gì? 10 mẫu máy giặt hơi nước bạn nên mua

1. Đánh giá máy giặt hơi nước

1.1. Máy giặt hơi nước là gì

Về cấu trúc cũng giống như quá trình vận hành, máy giặt bằng hơi nước không khác đối với máy giặt bình thường. Điểm riêng biệt duy nhất đây là dòng máy giặt này được tích hợp thêm chức năng giặt bằng hơi nước.

Công nghệ giặt bằng hơi nước hoạt động theo nguyên tắc nước sẽ được đun nóng & chuyển thành dạng hơi rồi được phun trực tiếp, liên tiếp vào quần áo. Phần hơi nước mới sản xuất ra sẽ được phun dưới dạng sương nhẹ vào lồng giặt & thấm vào mỗi sợi vải để đánh sạch vết bẩn. Cho nên, quần áo giặt bằng hơi nước không cần phải sử dụng xà phòng mà vẫn bác bỏ được mọi vết bẩn kết quả. Ngoài ra còn chứa nhiều lợi ích của việc giặt đồ bằng hơi nước mà các bạn có thể xem qua để nhận được những kiến thức cấp thiết.

Máy giặt bằng hơi nước có tốt không.

 

Máy giặt sử dụng technology hơi nước với kỹ năng kiểu trừ vi trùng có hại cùng các tác nhân gây kích ứng cho làn da. Chính chính vì vậy, dòng máy này được các gia đình có trẻ thơ hoặc người có làn da nhạy cảm chấp nhận dùng. Trên thị trường chứa nhiều dòng máy giặt bằng hơi nước, trong số ấy máy giặt bằng hơi nước của LG được so sánh cao, nhiều gia đình chọn lựa.

1.2. Máy giặt hơi nước hoạt động như vậy nào

Giai đoạn ngâm

Máy giặt bình thường chỉ sử dụng xà phòng máy & ngâm quần áo để giặt. Đối với máy giặt bằng hơi nước, hơi nước bổ sung vào thời điểm ngâm để quy trình này nhanh hơn. Các vết bẩn trên quần áo sẽ trở thành mềm ra & đơn giản bị đánh bật.

Giai đoạn giặt

Trong thời điểm này, nước tổng quan của máy đã làm tăng nhiệt độ để ảnh hưởng rửa sạch trở thành mạnh hơn. Nhiệt độ của nước nóng đã làm bác bỏ vi trùng làm hại. Ngoài việc sát khuẩn cực mạnh, thời điểm này, các mùi hôi bám trên quần áo cũng sẽ được bác bỏ hoàn toàn.

Kết thúc quy trình giặt

Trong chu trình giặt cuối cùng của máy, các sợi vải sẽ được thư giãn, nước xả vải giúp cho quần áo thơm tho & ít bị nhăn hơn. Máy giặt bằng hơi nước còn có tài năng tự rửa sạch kết quả. Quá trình tăng nhiệt độ trong bước giặt giúp cho buồng giặt được rửa sạch, khử mùi hôi & bác bỏ cặn kết quả.

Lượng nước sử dụng của máy giặt bằng hơi nước ít tuy nhiên kết quả hơn đối với máy giặt thường. Và 1 điều quan trọng đây là Color của quần áo khi được giặt bằng kiểu máy này sẽ bền hơn.

2. Có nên chọn mua máy giặt hơi nước không

2.1. ưu thế của máy giặt hơi nước

Máy giặt sử dụng technology Truesteam có tài năng bác bỏ tới 99,9% vi trùng & các chất gây dị ứng. Hơi nước nóng được đun trực tiếp bằng nhiệt độ cao (40 – 60 độ) có tài năng luồn qua mỗi sợi vải.

Chính hơi nước nóng này khiến cho quần áo được giặt sạch hơn đối với phương pháp giặt bình thường của các dòng máy giặt khác. Bạn có thể an tâm nếu gia đình có trẻ thơ hoặc những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra, hơi nước còn khử mùi lồng giặt nên giúp quần áo ngát mùi thơm.

Ngoài khả năng rửa sạch nổi bật, quần áo sẽ ít bị nhăn hơn & được làm mới nhanh chóng trong vòng 20 phút. Hơi nước thẩm thấu nhẹ nhàng vào mỗi sợi vải giúp giảm thiểu sự nhăn nhàu của quần áo & làm mới sợi vải. Chính chính vì vậy, quần áo sẽ luôn trông như mới mà không cần là/ủi sau thời điểm giặt.

Máy giặt bằng hơi nước giúp quần áo vệ sinh sạch sẽ, không gây kích ứng da

 

2.2. Nhược điểm của máy giặt hơi nước

Nhược điểm thứ 1 của máy giặt bằng hơi nước phải kể đến đây là tốn nhiều điện năng hơn. Do cần năng lượng để chuyển nước lạnh thành nước nóng rồi chuyển thành hơi nước để rửa sạch. Thứ hai là có giá đắt hơn đối với máy giặt thường. Chính do đó, các bạn nên phụ thuộc vào mức chi tiêu cũng giống như nhu cầu sử dụng của để có thể chọn kiểu máy giặt thích hợp cho gia đình.

3. Tổng hợp các máy giặt hơi nước tốt nhất hiện nay

3.1. Máy giặt Electrolux EWF12944

Máy giặt Electrolux EWF12944 với thiết kế lồng giặt hình tổ ong khiến quần áo được rửa sạch nhanh mà không làm hư hại các sợi vải. Máy giặt Electrolux chứa nhiều chương trình giặt, trong số ấy có sử dụng technology giặt hơi nước lanh lợi giúp mang lại kết quả sát khuẩn & rửa sạch lý tưởng. Tham khảo thêm đánh giá cụ thể về máy giặt hơi nước Electrolux để có cái ngắm khái quát hơn trước lúc quyết định tìm mua nhé!

Máy giặt Electrolux EWF12944Với thiết kế lồng giặt hình tổ ong giúp quần áo được rửa sạch tốt hơn.

3.2. Máy giặt lanh lợi LG FC1408S3E

Đây là 1 trong các mặt hàng máy giặt lanh lợi LG thiết kế hài hòa, đẹp mắt phù phù hợp với những không gian văn minh. Máy có trọng lượng giặt 8kg phù phù hợp với những gia đình có từ 4-5 người.

Máy giặt LG FC1408S3E 

3.3. Máy giặt cửa trước Kenmore Elite 41072

Máy giặt cửa trước Kenmore Elite 41072 với nhiều chức năng ưu việt nên có tài năng để dành điện & hơi nước 1 cách nhiều nhất. Quần áo của các bạn sẽ được rửa sạch 1 cách nhanh chóng, hủy hoại 99,9% mọi tác nhân làm hại. Đây là 1 trong các mặt hàng máy giặt bằng hơi nước có doanh số bán hàng chạy nhất giai đoạn hiện nay.

 

Máy giặt cửa trước Kenmore Elite 41072 

3.4. Máy giặt lanh lợi Samsung Inverter WW80J54E0BW/SV

Máy giặt lanh lợi Samsung Inverter WW80J54E0BW/SV với thiết kế lồng giặt kim cương giúp giảm thiểu nhiều nhất việc hư hỏng các sợi vải. Máy giặt được tích hợp technology Digital Inverter giúp để dành điện năng tiêu thụ từ 30% đến 1/2. Qua review cụ thể máy giặt hơi nước Samsung nhiều người dùng so sánh không hề nhỏ về chức năng để dành điện cũng giống như chức năng đi kèm của máy.

3.5. Máy giặt Samsung WV 9900 FlexWash

Máy giặt Samsung WV9900 FlexWash với chính sách giặt hơi nước giúp bác bỏ hoàn toàn các vết bẩn trên sợi vải mà không cần phải khắc phục trước. Máy được vũ trang màn hình cảm biến tiện dụng, đèn led báo hiệu cùng hệ thống đèn bên trong lồng giặt độc nhất & tiện dụng.

 

Máy giặt Samsung WV9900 FlexWash 

3.6. Máy giặt LG WM3770HWA TurboWash

Máy giặt LG WM3770HWA TurboWash với kỹ thuật TurboWash có tài năng rửa sạch nhanh chóng & kết quả. Máy có chu trình giặt giúp bác bỏ các tác nhân gây dị ứng & rửa sạch mỗi sợi vải với bảng điều chỉnh lanh lợi được tích hợp tối ưu các chức năng cho người dùng.

 

Máy giặt LG WM3770HWA TurboWash 

3.7. Máy giặt Kenmore 25132

Máy giặt Kenmore 25132 là kiểu máy giặt bằng hơi nước với giá bán có trong tay khá có lí. Máy chứa nhiều lựa chọn lanh lợi cùng các chức năng ưu việt. Khả năng rửa sạch & làm khô quần áo tốt cũng là điểm mạnh mà dòng máy này đem lại cho người dùng.

3.8. LG Signature WM9500HKA 5,8 cu.

LG Signature WM9500HKA 5,8 cu. là mặt hàng máy giặt bằng hơi nước lanh lợi. Máy ứng dụng technology LG SmartThinQ với nhiều chính sách giặt lanh lợi đem lại trải nghiệm sử dụng mặt hàng văn minh cho gia đình các bạn.

3.9. Máy giặt Kenmore Elite 31633

Kenmore Elite 31633 là máy giặt có cấu tạo nhỏ gọn tuy nhiên dung tích lên đến 175lit. Máy có tài năng bác bỏ vết bẩn nổi bật đối với những loại máy giặt trong phân khúc. Máy giặt được tích hợp thêm tính năng sấy nên làm quần áo nhanh hơn nhiều đợt.

 

Kenmore Elite 31633

3.10. Máy giặt Samsung WF45M5500AP

Máy giặt Samsung WF45M5500AP có 1 kiểu cách cực kì văn minh & đẳng cấp. Về tính năng, máy có hệ thống rửa sạch quần áo tiên tiến, giúp y phục của các bạn được sạch sẽ hoàn toàn mà khỏi bị xoắn trong lúc giặt.

 

Máy giặt Samsung WF45M5500AP 

 

Máy giặt hơi nước là sản phẩm gia dụng được đa số chúng ta lựa chọn vì nhiều điểm mạnh nổi bật, bảo vệ quần áo & làn da 1 cách tối ưu. Thế tuy nhiên giá bán của dòng máy này sẽ cao hơn các dòng máy giặt khác. Vì thế, để lựa chọn máy giặt rất chất lượng, giá ưu đãi, các bạn nên suy xét kỹ càng nhé!

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất