Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất: Electrolux, Tiross hay Whirlpool?

1. Đánh giá những loại máy sấy quần áo hiện nay

1.1. Máy sấy quần áo dạng buồng – tủ

Tủ sấy quần áo dạng buồng tiện lợi, đơn giản tháo lắp là 1 trong những loại sản phẩm dễ dàng được nhiều người tiêu dùng ngày nay. Những điểm mạnh nổi bật của loại sản phẩm này khiến nhiều khách hàng sử dụng là mặt hàng có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản lắp đặt mà chi phí lại vô cùng thu hút chỉ tầm từ 1 đến 2 triệu đồng. Mặc dù ngoài những điểm mạnh trên thì loại sản phẩm này vẫn còn một vài giảm thiểu như độ bền mặt hàng không lâu, cũng giống như vô cùng ít chính sách & tính năng sấy.

 

1.2. Máy sấy quần áo lồng ngang

Những cái máy sấy kiểu này có thiết kế tương tự như những mặt hàng máy giặt lồng ngang chạy mềm mại, để dành điện. Máy thường sẽ có 2 kiểu đa dạng trên thị trường là máy sấy ngưng tụ & máy sấy thông hơi & hoạt động theo hai nguyên tắc không giống nhau. Với dòng máy sấy thông hơi thì hơi nước sẽ được trực tiếp bốc hơi ra bên ngoài thông qua các đường ống thoát, còn với mặt hàng máy sấy ngưng tụ thì hơi ẩm & hơi nước sẽ được chuyển qua một bộ phận khác rồi làm ngưng tụ thành nước & chảy ra bên ngoài theo đường ống thoát nước.

Những loại sản phẩm máy sấy quần áo lồng ngang thường sẽ có điểm mạnh là máy có thiết kế chắc chắn rằng là, có tuổi thọ cao & chứa nhiều tính năng sấy không giống nhau so với mỗi kiểu quần áo không giống nhau.

Tuy nhiên giá bán của các loại máy sấy này thường cao hơn tủ sấy quần áo dạng buồng bình thường. Bởi vậy để so sánh máy sấy quần áo kiểu nào tốt thì còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng & chi phí của người dùng. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm để mua & sử dụng các mặt hàng máy sấy quần áo thì có thể khám phá trong phần tiếp đó dưới đây.

2. Máy sấy quần áo kiểu nào tốt nhất 2019

2.1. Tủ sấy quần áo Tiross

Máy sấy quần áo của hãng Tiross thông thường là loại sản phẩm máy sấy quần áo dạng buồng với công suất nhiều nhất có thể nhận được là 1500W. Sản phẩm có thiết kế tương tự như những loại tủ quần áo bình thường nên các bạn có thể phối hợp dùng tủ này để bảo quản quần áo như bình thường. Tủ có thiết kế bánh xe ở phía dưới nên các bạn cũng đơn giản di dời trong không gian nhà các bạn.

Ngoài ra, tủ sấy quần áo này còn có điều chỉnh từ xa nên đem lại sự tiện lợi nhiều nhất cho người dùng. Đây là một kiểu sản phẩm hoàn toàn thích hợp khi các bạn được đặt câu hỏi nên chọn mua máy sấy quần áo kiểu nào dạng buồng. Tủ sấy quần áo của hãng Tiross chính sách sấy thông minh nên có thể hỗ trợ bạn sấy khô quần áo trong tầm thời gian nhanh nhất, hỗ trợ bạn để dành được thời gian phơi quần áo như bình thường.

Ngoài ra loại sản phẩm máy sấy của Tiross còn nhận được thiết bị đồng hồ hẹn giờ có màn hình hiển thị nên hỗ trợ bạn được chủ động khống chế mức độ sấy khô quần áo sao cho thích hợp & thuận tiện nhất, ngoài ra còn hỗ trợ bạn để dành được chi phí khi sử dụng mặt hàng hơn. Với tính năng này các bạn có thể an tâm hẹn giờ để máy có thể auto hóa sấy khô mà không cần phải ngồi chờ & canh mặt hàng. Bởi vậy mặt hàng cũng hoàn toàn thích hợp vào ban tối.

Giá tìm hiểu thêm từ 1.100.000đ đến 2.000.000đ.

2.2. Máy sấy quần áo Electrolux

Electrolux cũng là 1 sự lựa chọn khi được hỏi máy sấy quần áo kiểu nào tốt ngày nay. Các mặt hàng máy sấy của nhãn hiệu này có thể đạt công suất lên tới 2500W với trọng lượng sấy lên tới 8kg cho 1 lần. Các kiểu máy sấy của Electrolux có thiết kế văn minh, Color được phối hợp tinh xảo nên thích hợp lắp đặt cho mọi không gian sống không giống nhau ngày nay. Đây là dòng mấy sấy lồng ngang nên mặt hàng có thiết kế nắp ngang bằng thủy tinh để các bạn có thể đơn giản để ý được thực trạng hoạt động của máy ở bên trong. Máy được làm từ vật liệu thép không gỉ nên có độ đền bao hơn & sáng bóng hơn.

Máy cũng có thể có lồng sấy có dung tích khá lên nên cho các bạn khả năng sấy được 1 lần lên tới 8kg quần áo. Bạn sẽ chưa hẳn chia làm nhiều lần sấy không giống nhau như những loại sản phẩm máy khác nên để dành được thời gian & chi phí điện năng hơn.

Nhờ vận dụng technology sấy thông hơi nên hỗ trợ bạn sấy khô quần áo 1 cách nhanh chóng hơn, ngoài ra nhờ technology này mà giúp mặt hàng được để dành điện năng hơn.

Máy sấy quần áo Electrolux nhiều chính sách thông minh, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm sự thoả thích chọn lựa cho phù phù hợp với mỗi kiểu quần áo không giống nhau. Với technology sấy đảo chiều, cùng với chức năng sấy ảnh hưởng kép nên khiến cho sợi vải được êm ái hơn. Kỹ thuật sấy xoay của máy sấy tròn của Electrolux giúp giảm thiểu thiểu nhiều nhất nếp nhăn trên quần áo ngay cả khi quần áo các bạn chưa kịp đem ra sau thời điểm sấy xong.

Với những chức năng vô cùng bổ ích trên thì những mặt hàng máy sấy quần áo giá bao nhiêu so với nhãn hiệu Electrolux. Tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm không giống nhau thì giá máy sấy quần áo Electrolux dao động từ 6 đến 12 triệu đồng.

2.3. Máy sấy quần áo Sunhouse

Các dòng máy sấy quần áo của nhãn hiệu Sunhouse là dòng máy sấy dạng buồng. Máy có công suất hoạt động lên tới 1400W, cho thời gian sấy nhanh hơn. Máy có thiết kế bên dễ dàng & các bạn có thể đơn giản lắp đặt sử dụng ngay tận nhà. Máy còn có tài năng hoạt động liên tiếp đến 3 tiếng đồng hồ & cho các bạn sấy được đến 15kg quần áo cho 1 lần sử dụng.

Máy sấy quần áo Sunhouse là sự chọn lựa lý tưởng khi được đặt câu hỏi máy sấy quần áo kiểu nào tốt ngày nay trên thị trường. Máy sử dụng technology sấy khô tĩnh học nên giúp tránh được thực trạng làm mài mòn hay nhăn quần áo trong thời gian sử dụng. Với technology sấy cộng hưởng nhiệt PTC của máy sấy nên làm tăng khả năng bảo vệ quần áo lên gấp hai.

Máy sấy còn có cơ chế quạt gió tốc độ nhanh, vô cùng mềm mại, thổi khí đều nên giúp làm khô nhanh quần áo hơn. Lồng phân nhiệt của máy lớn hơn, với thiết kế 360 độ nên giúp khí nóng tỏa đều khắp, quần áo khô hoàn toàn. Ngoài tính năng sấy khô thì mặt hàng còn có thể sử dụng để bảo quản quần áo như những tủ thông thường khác.

Giá mặt hàng từ 1.300.000đ đến 1.700.000đ.

2.4. Máy sấy quần áo Whirlpool

Whirlpool là nhãn hiệu dòng máy sấy lồng ngang có thiết kế vô cùng đẳng cấp, tinh xảo nên vô cùng phù phù hợp với mọi không gian sống của người Việt ngày nay. Dòng mặt hàng máy sấy của Hoa Kỳ này có công suất lên tới trên 4700W cùng dung tích lồng sấy lớn nên cho khả năng sấy được đến 15kg quần áo cho 1 lần sấy. Đây là loại sản phẩm các bạn có thể replay cho bất cứ ai khi được đặt câu hỏi dòng máy sấy quần áo hãng nào tốt nhất ngày nay trên thị trường.

Máy sấy của hãng Whirlpool được vũ trang đến 13 chương trình sấy auto hóa lanh lợi không giống nhau kèm theo một vài chương trình sấy đặc biệt cho các bạn có thể lựa chọn trong thời gian sử dụng mặt hàng. Bạn chỉ việc chọn lựa tính năng sấy thì máy sẽ hiển thị cho các bạn biết được thời gian sấy là bao lâu để các bạn có thể canh giờ để cất được quần áo sau thời điểm đã sấy khô.

Các dòng máy sấy của Whirlpool còn sử dụng hệ thống sấy đảo chiều, nên giúp giảm thiểu nhiều nhất được việc nhăn hay có nếp gấp áo quần trong thời gian máy hoạt động. Máy còn hỗ trợ quần áo được sấy khô đều đặn hơn & kết quả hơn.

Các mặt hàng máy sấy của nhãn hiệu này còn có cơ chế Energy Preferred nên hỗ trợ bạn được điện năng trong thời gian sử dụng. Mua ngay máy sấy quần áo Whirlpool chống nhăn, để dành năng lượng với giá bán 12.000.000 đến 15.000.000đ.

2.5. Máy sấy quần áo Candy

Các kiểu máy sấy của nhãn hiệu Candy được làm từ vật liệu thép không gỉ với thiết kế bên ngoài vô cùng bắt mắt & đẳng cấp nên phù phù hợp với mọi không gian sống của người dùng. Với thiết kế nhỏ gọn máy cũng phù phù hợp với những nhà có diện tích nhỏ. Bên cạnh đó nhờ vật liệu thép không gỉ nên máy vô cùng bền chắc & có độ bền sử dụng lâu dài. Candy còn xứng đáng với danh hiệu máy sấy quần áo kiểu nào tốt & thiết kế đẹp trên thị trường ngày nay. Các mặt hàng máy sấy của Candy có công suất có thể nhận được trên 2000W nên có tài năng sấy được quần áo tốt hơn.

Máy có thiết kế lồng sấy với dung tích rộng nên các bạn có thể sấy được đến 9kg quần áo cho 1 lần sử dụng. Lồng máy cũng được làm từ vật liệu thép không gỉ nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm trong thời gian sử dụng sẽ khỏi bị rỉ sét hay làm quần áo có gold color ố.

Với 7 chương trình sấy không giống nhau thích hợp cho các loại vải không giống nhau nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm trong thời gian sử dụng. Bên cạnh đó với kỹ thuật sấy đảo chiều nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm là quần áo luôn được êm ái, mịn màng & khỏi bị thực trạng nhăn nhúm sau thời điểm sấy.

Máy sấy quần áo Candy chạy mềm mại, được so sánh cao do độ gây tiếng ồn cực thấp tầm 68dB, bảo đảm không gian yên lặng  cho căn nhà các bạn. Ngoài ra, máy còn được trang bị hệ thống cảm biến hoạt động vô cùng chính xác giúp làm khô quần áo 1 cách tối đa. Các luồng không khí lớn trong lồng giặt được cung cấp và phân bố đều để đạt được hiệu quả sấy khô an toàn, giúp hơi nóng không tập trung vào một điểm gây hư hại quần áo như những mặt hàng bình thường khác.

Giá tìm hiểu thêm từ 6.000.000 đến 16.000.000đ

Hy vọng với những kiến thức bổ ích trên đây đã hỗ trợ bạn tự mình replay chuẩn xác được thắc mắc có nên chọn mua máy sấy quần áo không & máy sấy quần áo kiểu nào tốt ngày nay. B

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất