Se khít lỗ chân lông, cho da sáng mịn nhờ rau răm

Ăn rất nhiều rau răm không tốt cho sức khoẻ. Mặc dù, dùng rau răm làm mặt nạ giúp se khít lỗ chân lông lại cực tốt.

Se lỗ chân lông bằng rau răm

Hầu hết mọi người chỉ nghe đến rau răm với công dụng là đồ ăn mỗi ngày & ít ai biết được rằng rau răm con có tài năng làm se khít lỗ chân lông.

Bạn chỉ việc giã nát rau răm rồi trộn đều với muối, sau đó vắt lấy nước cốt xoa đều lên mặt. Để “lớp mặt nạ” này trong 2 tiếng rồi làm sạch lại với nước. Chỉ cần các bạn kiên trì trong 1 thời gian, lỗ chân lông trên da mặt sẽ thu nhỏ lại cùng lúc làn da cũng trở thành mịn màng hơn.

Cách phòng lỗ chân lông to

Trang điểm nhẹ, đặc biệt là so với các bạn có làn da dầu, dễ ra mồ hôi. Việc bịt kín lỗ chân lông bằng kem & phấn càng khiến cho lỗ chân lông hở rộng thêm.

Sử dụng nước hoa hồng sau thời điểm rửa mặt để giúp lỗ chân lông se lại.

Giữ cho da mặt sạch sẽ.

Tránh thức khuya, ăn nhiều dầu mỡ gây nổi mụn. Hãy giảm các loại đồ ăn xào, rán, cay, thay vào đây là những loại rau, trái cây tươi để cung ứng nhiều vi ta min cho da.

Không nên nặn mụn, bởi càng nặn các bạn càng dễ bị nhiễm khuẩn & lỗ chân lông càng to hơn.

Đắp mặt nạ tối thiểu tuần 1 lần cho da được thông thoáng.

Rửa mặt sạch 2 lần/ngày bằng mặt hàng tẩy rửa phù hợp cho mỗi kiểu da, đặc biệt ở những các bạn da dầu thường vô cùng dễ bị lỗ chân lông to. Tẩy trang trước lúc ngủ. Không nên rửa mặt quá 3 lần hàng ngày vì đã làm không cân bằng độ ẩm dẫm tới mụn nổi nhiều hơn nữa.

Theo SKCĐ

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất