Top 9 các loại máy giặt LG cửa trên, cửa trước tốt nhất giá từ 6tr

1. Các kiểu máy giặt LG cửa trên tốt nhất 2019

1.1. Máy giặt cửa trên Inverter LG T2385VSPW tám.5kg (trắng)

Máy giặt LG T2385VSPW thuộc nhãn hiệu nổi tiếng LG được đa số chúng ta ưa thích. Với thiết kế lồng đứng dễ dàng, cùng với Color tinh xảo, mặt hàng phù phù hợp với mọi không gian thiết kế bên trong không giống nhau. Người dùng sẽ đơn giản theo dõi, chọn lựa chương trình giặt hơn với bảng điều chỉnh bằng phím bấm điện tử & màn hình hiển thị thực tế.

Khối lượng giặt của máy là tám.5kg, được xem là sự chọn lựa lý tưởng so với những gia đình có trên 6 member. Áp dụng technology đấm nước Punch +3 & lồng giặt TurboDrum giúp máy xoáy nước cực mạnh, đánh tan mọi vết bẩn. Chỉ với cùng 1 nút nhấn dễ dàng là lồng gặt sẽ được auto hóa vệ sinh. Ngoài ra, LG T2385VSPW có tích hợp sẵn tính năng chẩn đoán lanh lợi. Giá tìm hiểu thêm của mặt hàng là 6.290.000đ.

 

Cấu tạo máy giặt cửa trên inverter LG t2385vspw tám.5kg.

 

 

1.2. Máy giặt cửa trên Inverter LG T2310DSAM 10kg (xám)

Nhắc đến những loại máy giặt LG tốt thì chẳng thể nào bỏ lỡ cái tên LG T2310DSAM. Sản phẩm có trong tay thiết kế văn minh, bền đẹp, đem lại sự tinh xảo, đẳng cấp cho ngôi nhà. Khối lượng giặt của máy là 10kg, vô cùng phù phù hợp với những gia đình có 6 người trở lên.

Đây là 1 trong những cái máy giặt lồng đứng LG vận hành tốt, quần áo ít bị xoắn hơn & để dành điện năng tiêu thụ hơn dựa vào technology Inverter. Đồng thời, technology truyền trực tiếp với 6 chuyển động theo động tác giặt tay sẽ giúp sợi vải được nâng niu & bảo vệ. Điểm đặc biệt của cái máy giặt này nữa là chức năng  Turboshot đem lại kết quả giặt đáng ngạc nhiên. Giá tìm hiểu thêm 9.790.000₫.

 

Máy giặt LG T2310DSAM có thiết kế văn minh.

 

1.3. Máy giặt cửa trên Inverter LG T2351VSAM 11.5kg (xám)

Bạn ưa thích & tin tưởng nhãn hiệu nổi tiếng LG tuy nhiên đang không biết nên chọn mua máy giặt LG kiểu nào thì LG T2351VSAM là sự chọn lựa lý tưởng so với những gia đình có từ 6 member trở lên. Sở hữu thiết kế lồng đứng dễ dàng, máy giặt LG T2351VSAM được so sánh là gần gũi với người dùng.

Khối lượng giặt nhiều nhất của máy lên tới 11.5kg cực kì tiện lợi, những gia đình có trên 6 member sử dụng là thích hợp nhất. Công nghệ Inverter giúp để dành điện năng & vận hành mềm mại bền bỉ hơn. Đồng thời trang bị cũng có trong tay technology giặt đấm nước 3 mâm phụ Punch +3, lồng giặt  Turbo Drum, hệ thống lọc xơ vải auto hóa phối hợp với tính năng bắt bệnh lỗi lanh lợi giúp giặt kết quả, bảo vệ mỗi sợi vải & để dành điện năng.

Máy giặt cửa trên inverter LG t2351vsam 11.5kg phù phù hợp với gia đình 6 người.

 

1.4. Máy giặt cửa trên Inverter LG T2395VSPM 9.5kg

Máy giặt LG Inverter T2395VSPM được đa số chúng ta chấp nhận dùng khi có trong tay thiết kế nhỏ gọn với các đường nét bo góc tinh xảo, mặt hàng phù phù hợp với mọi không gian thiết kế bên trong trong từng gia đình. Khối lượng giặt nhiều nhất là 9,5kg phù phù hợp với những kiểu nước giặt sạch vải, là sự chọn lựa có lí cho những gia đình có trên 6 member. Công nghệ Inverter giúp máy vận hành mềm mại & để dành điện năng.

Quần áo sẽ khỏi bị xoắn rối nữa nhờ technology Punch +3 & lồng giặt Turbo Drum. Ngoài ra, máy giặt cửa trên Inverter LG T2395VSPM 9.5kg cũng được tích hợp tính năng chẩn đoán lanh lợi & hệ thống lọc xơ vải auto hóa. Máy được so sánh là 1 trong các máy giặt để dành giá dưới 10 triệu tốt nhất hiện nay. Giá tham khảo: 7.490.000 đ.

 

Máy giặt LG Inverter T2395VSPM có trong tay thiết kế nhỏ gọn, để dành điện.

2. Các kiểu máy giặt LG cửa trước tốt nhất hiện nay

2.1. Máy giặt cửa trước inverter LG FC1409S2W (9kg)

Máy giặt LG nào tốt nhất ngày nay là thắc mắc của khá nhiều người đề ra. Và máy giặt LG FC1409S2W là cái tên chẳng thể bỏ lỡ. Chiếc máy giặt lồng ngang hiệu LG được nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng này có trong tay thiết kế cửa trước văn minh, cùng nền trắng trung tính, cái máy giặt này đã làm nổi trội không gian thiết kế bên trong của gia đình các bạn.

Khối lượng giặt nhiều nhất của máy lên tới 9kg & có trong tay thiết kế lồng giặt chống khuẩn, khử mùi kết quả với Ion Ag+, lồng giặt lanh lợi, dễ vệ sinh. Công nghệ TurboWash giúp giặt đánh tan mọi vết bẩn, để dành kiệm điện năng.

Công nghệ 6 chuyển động theo mô phỏng bàn tay của con người giúp y phục được giặt sạch mà những sợi vải vẫn được bảo vệ, với tính năng chẩn đoán lanh lợi qua smart phone sẽ giúp để dành các chi phí sửa chữa nhiều nhất. Giá tham khảo: 12.990.000₫.

 

Máy giặt cửa trước inverter LG fc1409s2w đưa kiểu cách cửa trước văn minh.

2.2. Máy giặt sấy cửa trước Inverter LG F2514DTGW

Máy giặt sấy LG F2514DTGW Inverter đó đó là sự lựa chọn sáng giá trong các dòng máy giặt cửa ngang thuộc phân khúc đẳng cấp. Không chỉ có thiết kế bên ngoài ưa nhìn, cái máy giặt này còn có khá nhiều điểm mạnh nổi bật khác chiếm được thiện cảm của người mua hàng. Khi có trong tay trang bị đẳng cấp này các bạn sẽ được giúp đỡ tốt nhất trong thời gian giặt nhanh – gọn – nhẹ.

Chiếc máy giặt có tài năng sấy khô quần áo vô cùng tiện lợi với thiết kế cửa trước đẳng cấp, văn minh. Khối lượng giặt nhiều nhất của mặt hàng lên tới 8kg. Động cơ theo technology Inverter giúp để dành điện năng, cùng với đây là technology TurboWash, 6 Motion DD giúp giặt nhanh – sạch – bền hơn. Giá tham khảo: 25.900.000đ.

 

Máy giặt sấy cửa trước inverter LG f2514dtgw thuộc phân khúc giá khoảng trung.

2.3. Máy giặt cửa trước Inverter LG FC1408S4W2 tám kg

Đây là chiếc máy giặt sử dụng technology Inverter văn minh giúp để dành điện, nước đáng kể. Máy giặt cửa trước Inverter LG FC1408S4W2 8kg với động cơ truyền động 1 cách trực tiếp giúp máy vận hành không những mềm mại mà còn bền bỉ. Giặt nhẹ nhàng & sạch sẽ hơn với kỹ thuật 6 chuyển động theo mô phỏng bàn tay người.

Công nghệ giặt hơi nước Allergy Care giúp chống nhăn quần áo kết quả. Đồng thời, tính năng chẩn đoán lỗi qua smart phone chắc chắn rằng là sẽ giúp gia đình các bạn để dành được thời gian & chi phí sửa chữa hơn khi có trong tay cái máy giặt này.  Giá tham khảo: 10.490.000đ. Đây là 1 trong những máy giặt cửa ngang đáng mua nhất 2019 này các bạn nên suy xét chọn lựa nhé!

Máy giặt cửa trước Inverter LG FC1408S4W2 sử dụng technology Inverter văn minh, mới nhất giúp để dành điện.

2.4. Máy giặt sấy cửa trước Inverter LG F1450HPRB (10.5kg)

Máy giặt sấy cửa trước Inverter LG F1450HPRB (10.5kg) có trong tay technology Inverter để dành điện & nước, khi vận hành không gây ồn ào khó chịu. Đồng thời với kỹ thuật 6 chuyển động sẽ giúp công việc giặt trở thành kết quả hơn, chống rối trong lúc giặt. Công nghệ hơi nước True steam ở cái máy giặt này sẽ diệt được 99,9% các tác nhân gây dị ứng.  Trong mọi điều kiện (ĐK) thời tiết đều có thể an tâm giặt giũ nhờ tính năng sấy 7kg.

 

Máy giặt sấy cửa trước Inverter LG F1450HPRB được đa số chúng ta chấp nhận dùng.

 

Hiện nay, các kiểu máy giặt LG văn minh, giá tốt càng ngày tiếp cận gần hơn với người mua hàng, Bằng chứng là LG đã cho chào đời quá nhiều mặt hàng ở mọi phân khúc giúp người dùng đơn giản chọn lựa sao cho phù phù hợp với tài chính & nhu cầu sử dụng.

DANH MUC TÌM KIẾM

TOP XU HƯỚNG TÌM KIẾM

DANH MỤC

Video sản phẩm mới nhất