Có nên mua điện thoại Oppo A92 không?


Sau khi thiết kế “nốt ruồi” nhận được phản ứng tích cực theo hướng người tiêu dùng thì Oppo cũng từng nhanh chóng mang ra điện thoại thông minh có thiết kế thời thượng này. Điện thoại Oppo A92 là 1 trng những kiểu smart phone khoảng trung tuy nhiên lại nhận được thiết kế thời thượng này. Vậy với những gì được vũ trang thì liệu smart phone A92 có là chọn lựa tốt cho người tiêu dùng không?

có nên mua điện thoại oppo | ốp lưng điện thoại oppo a92

1. Giá bán smart phone Oppo A92 bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo tài liệu đo lường từ Websosanh, smart phone Oppo A92 hiện đang có giá thành rẻ nhất trên thị trường là 5.4 triệu đ – không đắt hơn giá bán đề nghị trước đấy của hãng là 6.4 triệu đ, chính chính vì vậy nó cũng đang có không ít điểm mạnh đối với các đối thủ trong trong phân khúc.

Vậy những ưu điểm của smart phone Oppo A92 đối với các đối thủ là gì?

2. Đánh giá cụ thể smart phone Oppo A92

So với các đối thủ thì smart phone Oppo A92 đang có không ít những ưu điểm khác biệt, cụ thể:

– Thiết kế thời thượng

Điện thoại Oppo A92 đang nhận được thiết kế thời thượng với màn hình lớn tới 6.5 inch tràn viền, đi cùng với đây là mặt lưng chuyển màu gradient độc nhất. Mặc dù cả khung & mặt lưng của máy đều làm bằng nhựa nên có phần bám vân tay, tất nhiên cùng phân khúc giá của máy thì các bạn không hề có thể có yên cầu caoo hơn.

Cụm 4 máy quay phía sau được xếp thành hình chữ nhật nhô lên hơn chút đối với phần còn lại của mặt lưng, tất nhiên điều đó lại được nhiều fan yêu thích vì nó mang đến cảm giác đẳng cấp vì theo trend những flagship trên thị trường ngày nay.

ốp lưng điện thoại oppo a92 | điện thoại oppo a92 điện máy xanh

– Màn hình hiển thị ấn tượng

Sử dụng tấm nền TFT LCD 6.5 inch, hiển thị full HD, giúp mang đến kết quả hiển thị Color ấn tượng, có chiều sâu. Bên cạnh đó, màn hình lớn phối hợp với thiết kế máy quay nốt ruồi giúp mang đến không gian trải nghiệm cực tha hồ cho người tiêu dùng.

Chính chính vì vậy dù cho là xem đoạn Clip, lướt website hay chơi game thì người tiêu dùng cũng đều hết sức vừa lòng với smart phone Oppo A92.

– Về cấu hình

Điện thoại Oppo A92 được vũ trang cho mình con chip Snapdragon 665 mạnh mẽ cho hiệu năng cao, smart phone chơi game tốt các tựa game mobile hiện hành cũng giống như khắc phục đa nhiệm mượt mà. Đi kèm với đây là GPU Adreno 610 giúp máy vừa khắc phục kiến thức, tài liệu nhanh chóng vừa bảo đảm để dành điện năng nhiều nhất.

Không chỉ thế, smart phone Oppo A92 còn có 1 hệ thống tích hợp mang tên HyperBoost, có tức là để tăng hiệu suất, nhất là cho các Game. Ngoài hiệu năng phụ đó, smart phone còn được vũ trang viên pin hàm lượng 5.000 mAh đồ sộ. Ngoài ra máy còn có bộ sạc nhanh lên tới 18W. Người dùng sẽ mất tầm một giờ 45 phút để sạc từ 1/2 đến đầy pin. Cũng như phải mất 2 giờ 45 phút để đạt 100%.

– Về camera

Oppo thiết bị cho điện thoại thông minh của mình cụm máy quay chính gồm 4 cảm ứng 48MP, 8MP, 2MP, 2MP đi cùng với đây là máy quay trước 15MP. Không chỉ thế, smart phone Oppo A92 còn được giúp đỡ technology AI giúp mang đến khả năng chụp ảnh ấn tượng.

Nhìn vào cấu hình, cụm máy quay có thể này mang lại chất lượng hình ảnh ổn. Việc chụp các ảnh chụp với các đối tượng sáng, trong nhà & ánh sáng yếu cũng giống như chụp macro đều tốt. A92 còn có trong tay đầy đủ chức năng với kỹ năng tinh chỉnh các giá trị Phơi sáng, Cân bằng trắng, Tự động lấy nét. Đối với đoạn Clip, smart phone có tài năng quay lên đến 4K.

điện thoại oppo a92 điện máy xanh | có nên mua điện thoại oppo f11

3. Có nên chọn mua smart phone Oppo A92 không?

Rõ ràng là trong khoảng giá 5.4 triệu đ, Oppo A92 đang là 1 trong các chọn lựa khá tốt cho người tiêu dùng về cả các chức năng, thiết kế hay khả năng chụp hình. Do đó nếu mà các bạn đang cần mua một cái điện thoại thông minh tốt trong khoảng giá này thì chắc chắn rằng là A92 được xem là 1 trong các chọn lựa tốt nhất.
Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> Có nên mua điện thoại Oppo A52 không?

> Có nên mua điện thoại Oppo Reno3 Pro không?

> Có nên mua điện thoại Oppo A12 giá rẻ không?

> Có nên mua điện thoại Oppo Reno4 Pro hay không?

> Điện thoại Oppo Reno 3 giá 4 triệu có nên mua không?

> Có nên mua điện thoại Oppo hay không? Model nào đáng mua nhất thời điểm này?

> Đánh giá điện thoại Oppo loại nào tốt nhất nên mua?

> Đánh giá điện thoại Oppo A9 có tốt không?

> Có nên mua điện thoại Vsmart Aris Pro không?