Mặc Quần Jean Sao Cho Đẹp? Những Bí Kíp Hay Ho Dành Cho Phái Đẹp Đây Rồi!


Quần jeans luôn luôn là 1 trong các items cơ bản nhất, chiếm sóng cực lớn trong tủ đồ của từng cô bé. Cũng đúng thôi vì item này cực dễ phối hợp, mix&match ngẫu hứng với những món đồ sẵn trong tủ là nhận được mix đồ đẹp & trendy, lại hô biến vẻ ngoài của các nàng trở thành trẻ đẹp hơn vài phần.

Tuy nhiên trong một vài tình huống, nếu chọn lựa & diện không khéo, quần bò có thể khiến dáng vẻ của các nàng bị dìm 'tơi tả', vẻ ngoài trở thành luộm thuộm hay thậm chí còn dễ đẩy người diện vào trường hợp 'nhạy cảm'. Và sau đây đó đó là 3 lỗi mà các nàng cần tránh tuyệt đối khi diện quần bò.

1. Diện quần bò quá dài

Diện lên mình chiếc quần bò quá dài rồi nhồi nhét vào ống giầy thì 100% sẽ khiến cặp chân của các nàng trông ngắn hơn. Và nguồn cơn đó đó là do những nếp gấp xếp ông xã lên nhau khi các càng cố ních vào chiếc quần bò dài lượt thượt, tạo cảm giác nặng nề, kém thon gọn cho đôi bàn chân.

mặc quần váy sao cho đẹp | mặc quần sooc sao cho đẹp

mặc quần sooc sao cho đẹp | mặc quần jogger sao cho đẹp

mặc quần jogger sao cho đẹp | bí quyết mặc quần jean đẹp

Lựa chọn ổn nhất đó đó là những chiếc quần bò có độ dài đến mắt cá chân, diện lên phẳng phiu & chỉn chu, lại đặc biệt tạo hiệu ứng cho đôi bàn chân thêm dài & thanh thoát.

2. Diện quần bò denim vừa mỏng lại bó chẽn

Quần jeans denim bó chẽn, lại mỏng nhẹ chẳng những để lộ 1 loạt điểm yếu dáng vẻ như: bụng lớn, vòng ba, vòng đùi to mà còn dễ in hằn những đường cong 'nhạy cảm', dó đó đẩy các bạn vào trường hợp ăn vận kém duyên.

bí quyết mặc quần jean đẹp | áo khoác jean nam mặc sao cho đẹp

áo khoác jean nam mặc sao cho đẹp | quần ống loe mặc sao cho đẹp

quần ống loe mặc sao cho đẹp | quần tây nam mặc sao cho đẹp

Bởi vậy, nếu muốn diện quần bò thật đẹp & lịch sự thì những nàng nên lựa chọn những kiểu quần có độ ôm vừa phải; ngoài ra, quần bò ống đứng hay ống suông cũng là chọn lựa giấu dáng cực kì hoàn hảo cho những nàng có trong tay đôi bàn chân không được thon gọn cho lắm.

3. Diện quần bò có rất nhiều tầm rách

Quần jeans rách trông sẽ vô cùng cá tính, sành điệu nếu các bạn diện lên mình chiếc quần đưa những tầm rách vừa phải, đầy tinh xảo. trái lại, jeans rách te tua hoàn toàn không khiến vẻ ngoài trở thành nổi trội, phá cách hơn mà còn biến các bạn thành quý bà luộm thuộm & có chút 'kém duyên'.

quần tây nam mặc sao cho đẹp | quần ống rộng mặc sao cho đẹp

quần ống rộng mặc sao cho đẹp | cà phê g7 dành cho phái đẹp

cà phê g7 dành cho phái đẹp | mặc áo gile sao cho đẹp

Vậy nên, dù mê jeans rách đến đâu thì sự gọn gàng, tinh xảo cũng nên được đưa lên đi đầu, như vậy, các nàng sẽ nhận được mix đồ vừa hợp nhãn lại ấn tượng cực kì.

ST
Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> Quần cạp cao mặc sao cho đẹp?

> 4 Tips mặc đẹp khi diện quần jean cho nàng ngưỡng 30+

> Một Đôi Bí Kíp Mặc Quần Jean "Chuẩn Không Cần Chỉnh"

> Mix quần Jean sao cho hợp?

> Lùn Thì Sao? Lùn Vẫn Mặc Đẹp Nhờ Những Bí Kíp Này Nhé!

> Những bí quyết nhỏ rất hay dành cho phái nữ (rất nhạy cảm)

> 9 tuyệt chiêu làm đẹp siêu hay ho dành cho các cô gái

> Bí kíp mặc đẹp cho cô nàng lưng dài chân ngắn

> Quần kẻ đẹp và trendy nhưng mặc sao cho tôn dáng?