Những lý do khiến quần culottes đang dần soán ngôi quần jeans


Nếu như jeans mang lại cho người mặc vẻ ngoài năng động, an toàn & ổn định thì quần culottes lồng thêm vào đó sự thời thượng, sành kiểu mẫu nên đôi khi có cảm nhận jeans đang dần lép vế đối với thiết kế quần culottes ở giai đoạn hiện nay.

Quần jeans rất lâu đã biến thành món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của phái nữ. Từ khi góp mặt trong trái đất thời trang, qua không ít năm biến chứng & làm mới, có thể chứng minh chưa có 1 món đồ nào vừa vừa sức thay thế quần bò hay style list mà nó đã đem lại cho phái nữ. Mặc dù, điều đó chỉ đúng với giai đoạn trước lúc xuất hiện quần culottes chi tiết là từ những mùa thời trang của năm kia, & sang đến trong năm này, dường như culottes đang dần soán ngôi của quần bò để trở nên món đồ được phái nữ Việt ưu tiên, tin tưởng & diện tối đa.

 
   
 
 
 
Kiểu dáng dễ dàng, dễ mặc
Quần culottes là những thiết kế quần vải ống loe dáng đứng, dài lửng lơ dưới gối, chính chiều dài lỡ cỡ ấy đã đem lại nhiều nét riêng biệt & hấp dẫn cho style list của phái nữ dù diện theo phong cách thế nào. Nhìn qua thì thiết kế quần có vẻ kén dáng người tuy nhiên thực tế, nó lại là loại quần che giấu được không ít điểm yếu của dáng vẻ. 
 
 
 
 
 
 
Với kiểu cách quần ống loe & chiều dài quá gối, quần culottes vừa vừa sức góp mặt trong style list văn phòng mỗi ngày với sự thanh lịch, nhẹ nhàng & tinh xảo nhất có thể. Chỉ cần 1 thiết kế culottes các bạn chẳng khi nào phải bận tâm về vẻ ngoài của mình khi tới sở làm. 
Culottes là loại quần mà các bạn có sĩ diện suốt 1 năm trời mà không khi nào thấy chán. Với mùa hạ, vật liệu vải êm ái tạo nét nhẹ nhàng bay bổng, quần ống loe thỉnh thoảng khiến người nhìn lầm tưởng các bạn đang diện 1 thiết kế chân váy midi điệu đà. Quần culottes có thể phối hợp với đủ loại áo có sẵn trong tủ đồ của các bạn với style list từ dễ dàng nhẹ nhàng, cá tính đến thời thượng, cao cấp. Nó luôn luôn là mảnh ghép nâng khoảng cả mix đồ dù các bạn có sẵn sàng hay không.
 
 
 
 
 
Khi sang mùa thu dịu mát hay mùa đông lạnh, chiếc quần góp mặt trong những vật liệu dày dặn ấm áp hơn, chiều dài dường như cũng dài hơn tuy nhiên vẫn không thay đổi sự lửng lơ vốn có. Với mùa lạnh, diện quần culottes các bạn có thể khoe khéo đôi boots da thời thượng hay những đôi giầy ấn tượng mà các bạn sẽ phối hợp cùng. Ngay cả đến những dáng áo khoác dài, trọng tâm của mùa đông lạnh cũng ăn dơ cực kì với kiểu cách quần đặc biệt này.
 
 
 
 
 
 
Chất liệu phong phú
 
Một điểm hấp dẫn trong xu thế culottes của trong năm này, bên cạnh vật liệu vải hay dạ thì chiếc quần còn chinh phục cả vật liệu jeans/denim đứng dáng, việc này càng khẳng định việc soán ngôi của culottes trước những loại quần bò không xa lạ. Nếu như jeans mang lại cho người mặc vẻ ngoài năng động, an toàn & ổn định thì quần culottes lồng thêm vào đó sự thời thượng, sành kiểu mẫu nên đôi khi có cảm nhận jeans đang dần lép vế đối với thiết kế quần culottes ở giai đoạn hiện nay.
 

 
 

Nguồn: afamily
Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> 7 lý do chính đáng để bạn từ bỏ chiếc quần jeans của mình

> Những thiết kế quần jeans nào đang sốt sình sịch trong hè này?

> Đâu là lý do khiến quần áo luôn có mùi hôi?

> Instagram tuần qua: Lạnh thế này thì quần jeans lại ’lên ngôi’ rồi

> Mix đồ với quần culottes cho mùa đông này

> 5 lý do khiến quần áo nhanh hỏng hơn khi giặt máy giặt

> 4 Lý do khiến quần áo bé vẫn còn mùi hôi sau khi giặt

> 4 kiểu phối quần Culottes không bao giờ lỗi mốt

> 3 lý do khiến áo quần nhanh cũ dù vẫn được chăm sóc kỹ lưỡng