Phân biệt giày thể thao nữ Nike chính hãng và Fake


Trong vài năm quay về đây, những nhãn hiệu sneaker nổi tiếng vốn không còn quá lạ lẫm so với thanh niên, nhất là chúng ta nữ. Một đôi giầy thể dục có thể “mix & match” với nhiều style list thời trang không giống nhau. Đó cũng là lí do khiến loại sản phẩm này càng ngày được yêu mến. Mặc dù, ngày nay trên thị trường lại xuất hiện vô số kiểu giầy sneaker Nhái. Vậy làm thế nào để khẳng định đôi giầy các bạn đang mua là chính hãng?

Phân biệt giầy thể dục nữ Nike hàng hiệu thông qua tem giày

Đây là cách nhận biết đa dạng & được nhiều người tiêu dùng nhất khi khẳng định giầy thể dục nữ Nike hàng hiệu. Tem giầy Nike Auth sẽ đính vào bên dưới phần lưỡi gà & được ép nhiệt cả bốn cạnh. Nhìn kỹ các bạn sẽ  thấy phần ép nhiệt hằn lên & để lại dấu trên lưỡi gà. Mặc dù việc này cũng có thể có ngoại lệ so với một vài dòng như: Nike Flyknit, Nike Free RN và  Nike Air Huarache.

Chất liệu tem vô cùng mềm mịn có độ co giãn nhẹ. Mã mặt hàng trên tem giầy Nike hàng hiệu được xem là 1 dãy số được khoanh tròn. Mã code này thường sẽ có dạng thí dụ như: 667444-008. Trong đó, 6 số đầu chính mã giầy gia công & 3 số sau là mã màu. Khi kiểm tra code người dùng chỉ việc gõ google theo cú pháp “Nike_Mã giày”. Bạn sẽ tra được đây có phải là kiểu giầy hàng hiệu hay không?

Ngoài ra các bạn cũng nên check theo font chữ để khẳng định chữ có bị nhòe mờ & thêu hời hợt hay không?

bộ thể thao nike nữ chính hãng | giày thể thao nữ chính hãng

Phân biệt giầy thể dục nữ Nike hàng hiệu thông qua chất lượng sản phẩm

Một đôi giầy thể dục nữ Nike hàng hiệu sẽ được làm từ các vật liệu đẳng cấp. Điều này cũng dễ hiểu vì giá tiền của các loại giầy Nhái sẽ khá rẻ. Và vì thế, giầy thường sẽ có vật liệu thô & dân dã hơn nhằm đem lại lợi nhuận.

Phần đế giầy hàng hiệu nhờ ứng dụng technology tiên tiến cùng vật liệu đẳng cấp khiến giầy vô cùng mềm & chắc chân. Khi đưa giầy sẽ khỏi bị mất form như một vài kiểu giầy kém chất lượng khác.

Thiết kế phần thân giầy vô cùng tỉ mẩn & tinh xảo đặc biệt là so với kiểu giầy có cấu tạo phức tạp.

Chất lượng sản xuất được dùng cho các kiểu giầy Nike hàng hiệu thường vô cùng chắc chắn rằng là. Các đường may được may 1 cách tỉ mẩn đặc biệt là ở các cụ thể quan trọng như miếng lót giầy hay lưỡi gà. Đường chỉ chỉ được may 1 lần duy nhất & không lỗi chỉ. Các vết keo dán thì cực gọn, sạch sẽ & không gây ra mùi.

giày thể thao nữ chính hãng | giày nữ thể thao chính hãng

Phân biệt giầy thể dục nữ Nike hàng hiệu thông qua giá thành & xuất xứ

Hiện nay, các bạn có thể mua 1 đôi giầy thể dục nữ Nike hàng hiệu ở các Store ủy quyền của nhãn hiệu này tại Việt Nam (VN). Việc mua giầy nơi đây chắc chắn rằng là sẽ bảo đảm về chất lượng của mặt hàng. Mặc dù, giá bán của giầy lại không hề nhỏ & các bạn ít có khả năng chọn lựa những kiểu giầy mà mình ưa thích.

Nhiều các bạn, vì mong muốn để dành chi phí cũng có thể có thể mua của các cá nhân & đơn vị kinh doanh giầy Nike VNXK, Xách tay, Order,…thì chắc chắn rằng là cần phải check hàng trước lúc mua.

Bạn cũng cần phải nắm rõ hai định nghĩa là giầy Nike VNXK với giầy Nike hàng hiệu. Hàng VNXK là những sản phẩm bị lỗi vì một vài lý do kỹ thuật. Và đây là lý do giầy sẽ có giá thành không đắt hơn đối với hàng chính hãng. Hàng này sẽ thường bị lỗi chỉ, dơ hoặc không hề có hộp. Kiểu giầy này thường vô cùng ít size nên vô cùng khó chọn được  kiểu giầy theo nguyện vọng.  

giày nữ thể thao chính hãng | áo thể thao nike chính hãng
Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> Cách phân biệt giày thể thao nữ Nike Fake với Real

> Có nên chọn mua giày thể thao nữ Nike chính hãng hay không?

> Phân biệt son môi 3ce chính hãng và fake chỉ trong 1 phút

> Mẹo phân biệt tai nghe AKG chính hãng Samsung với hàng fake

> Bạn cần biết gì về giày thể thao nữ Adidas chính hãng?

> Làm thế nào để nhận biết giày thể thao nữ chính hãng?

> Top 3 mẫu giày thể thao nữ adidas chính hãng được yêu thích nhất

> Mách bạn top 8 thương hiệu khi lựa chọn giày thể thao nữ chính hãng

> Phân biệt Amply California chính hãng