Tìm hiểu về công nghệ giặt 6 chuyền động (6 Motion DD) trên máy giặt LG


Công nghệ 6 chuyền động (tên tiếng anh là 6 Motion DD) là 1 technology giặt hoàn toàn mới được LG tích hợp lên nhiều các máy giặt của hãng nhằm đưa đến những tiện ích cho người mua hàng. Cùng Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn khám phá technology này qua bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ 6 chuyền động (6 Motion DD) là gì?


Công nghệ 6 chuyền động (6 Motion DD) tìm hiểu về đồng hồ 6 kim | máy giặt lg 6 5kg

Công nghệ 6 chuyền động (6 Motion DD) là technology sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp sử dụng technology biến tần (Inverter Direct Drive) giúp tối ưu hóa hoạt động của máy giặt trong lúc vẫn để dành nhiều nhất năng lượng, mật độ để dành lên đến 25% điện năng & 45% lượng nước. Công nghệ này giúp điều chỉnh tốc độ quay & hướng quay của lồng giặt giúp tiến hành được những chuyển động giặt linh hoạt như các bạn đang giặt bằng đôi bàn tay của mình.

Nguyên lý hoạt động technology 6 chuyền động (6 Motion DD)

Công nghệ 6 chuyền động (6 Motion DD) gồm có 6 thao tác chính, đó là: Tumbling (Nhào lộn), Scub (Chà xát), Filtration (Nén), Rolling (Quay), Stepping (Đập), Swing (Đảo).


Nguyên lý hoạt động technology 6 chuyền động (6 Motion DD) máy giặt lg 6 5kg | máy giặt lg ai dd

Ở technology giặt tẩy bình thường, các bạn sẽ chỉ có 1 chính sách chung duy nhất cho cả quần vải, quần jean, áo sơ-mi, áo thun, chất len, dạ hay khăn bông… Và hệ quả của chính nó đó đó là sự xoắn rối quần áo sau thời điểm giặt, là sợi vải bị hư hại, đường chỉ may mau bung, rách & sợ bông bị "biến mất" theo thời gian.
6 Motion với 6 chuyển động hệt như giặt bằng tay đã xử lý gần như hoàn toàn những điểm yếu này. Người dùng đơn giản search cho mình 1 chương trình giặt thích hợp nhất cho mỗi kiểu vải, làm cho quần áo được giữ gìn hơn, ít bị xoắn rối hơn & nhất là sạch hơn mà vẫn để dành năng lượng & nước. Và đặt biệt, mô phỏng các bước giặt tay của con người (đập, vò,...). Các máy giặt bình thường chỉ tiến hành một chuyển động duy nhất trong suốt cả chu trình giặt, còn máy giặt 6 motion tiến hành 5-6 chuyển động giặt trong một chu trình (tùy chương trình giặt).


 
Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> Tìm hiểu công nghệ giặt trên máy giặt Toshiba

> Tìm hiểu các công nghệ giặt trên máy giặt Electrolux

> Tìm hiểu công nghệ Ultramix trên máy giặt Electrolux

> Tìm hiểu các công nghệ giặt được ứng dụng trên máy giặt Beko

> Tìm hiểu công nghệ cảm biến Econavi trên máy giặt Panasonic

> Khám phá các công nghệ giặt trên máy giặt LG

> Công nghệ Turbo Wash trên máy giặt LG

> Công nghệ Turbo Drum trên máy giặt LG

> Tìm hiểu về các công nghệ hình ảnh trên tivi LG