Không Phải Gợi Cảm Hay Nhan Sắc Mỹ Miều, Đây Mới Là Thứ Phụ Nữ Nhất Định Phải Có!Bạn thử đoán xem, với phụ nữ, nếu không phải nhan sắc hay sự gợi cảm, thứ gì mới quan trọng đến mức nhất định phải có?Không Phải Gợi Cảm Hay Nhan Sắc Mỹ Miều, Đây Mới Là Thứ Phụ Nữ Nhất Định Phải Có!

Nữ diễn viên huyền thoại người Mỹ Katharine Hepburn đã từng nói một câu thế này: Hỡi những người phụ nữ, nếu bạn có thể lựa chọn giữa tiền bạc và sự gợi cảm, hãy chọn tiền bạc đi. Khi bạn già đi, tiền bạc sẽ khiến bạn trở nên gợi cảm.

Phụ nữ nhất định phải có tiền, sự độc lập về kinh tế quyết định hạnh phúc cả cuộc đời bạn, cũng quyết định nụ cười trên gương mặt bạn.

Mua sắm là thiên tính của phụ nữ. Muốn để cho thiên tính không bị kìm hãm, trong ví luôn luôn phải có tiền. Như vậy khi nhìn thấy thứ mình thích, sẽ không phải vì giá cả cao thấp mà do dự, thấy bộ quần áo đẹp, không vì giá trên nhãn quá cao mà giật mình.

Có tiền, phụ nữ quả thực có thể tùy ý làm những gì mình muốn. Nó không chỉ đem đến cho các bạn cảm giác vui vẻ khi có được thứ mình thích mà còn giúp bạn trở nên đẹp hơn với những thứ phù hợp với mình.

Đừng đợi sau khi có tiền mới phát hiện ra rằng, chiếc quần năm đó mình vô cùng yêu thích đã không còn phù hợp, cũng chẳng còn đẹp như xưa.

Tầm mắt quyết định cảnh giới, phụ nữ nhất định phải đi đây đi đó, gặp gỡ những người thú vị, trải nghiệm những chuyện độc đáo, ngắm nghía những cảnh đẹp mê hồn. Tất cả những việc đó sẽ giúp phái đẹp mở rộng tầm mắt.

Người phụ nữ thường xuyên đi du lịch có một đôi mắt nhạy bén trong việc phát hiện cảnh đẹp.

Họ vừa có thể nhìn thấy sự cao, xa của những đám mây xanh, vừa có thể cảm nhận được độ sâu của những con sông, con suối, lại càng biết thưởng thức sự rực rỡ, tươi mới của thiên nhiên cảnh vật.

Trên hành trình đó, thứ nhất định phải có là tiền. Nhận thức luôn được xây dựng trên nền móng vững chắc có tên là tiền bạc. Thế nên, phụ nữ cần phải nỗ lực kiếm tiền, tranh thủ lúc bản thân còn chưa già để đến những nơi mình muốn đến.

Cũng không nên vì thiếu tiền mà cư lự, đừng chỉ biết đợi, đợi và đợi, đến khi già rồi mới tiếc nuối rằng thế giới ngoài kia còn biết bao nơi thú vị mà mình chưa đi. Hãy kiếm tiền để thực hiện mong muốn của mình.

Trong tình yêu, có tiền, phụ nữ mới không phải vì tiền mà phải rời xa một ai đó, cũng không phải vì tiền mà phải sống bên cạnh một ai đó.

Nếu như bạn trai của bạn hiện tại rất nghèo, bạn không cần phải lo lắng rằng gia đình họ sẽ phản đối mà chỉ lo sống với anh ta, bạn sẽ phải chịu một cuộc sống vất vả, bởi bạn có thể tự chăm lo tốt cho chính mình.

Nếu bạn trai của bạn là một thiếu gia nhà giàu, sống với anh ta, bạn cũng không cần phải tự ti, lo lắng người ta nói xấu sau lưng rằng mình tham tiền của họ, bởi bạn cũng có tiền, có thể tự mua những gì mình thích.

Có tiền, mới có thể báo hiếu bố mẹ tốt hơn

Những người phụ nữ độc lập về kinh tế mới có thể báo hiếu bố mẹ tốt hơn. Khi bạn thỉnh thoảng mời bố mẹ ra nhà hàng cao cấp, bạn không cần phải bận tâm đến giá cả trên thực đơn;

Khi bố mẹ bạn ốm, bạn có thể đưa họ đến những bệnh viện tốt nhất, được điều trị bằng những phương pháp, thuốc men tốt nhất; khi hàng xóm khoe con trai họ ưu tú xuất sắc, bố mẹ bạn cũng có thể ngẩng cao đầu nói con gái chúng tôi cũng chẳng kém ai.

Có một thực tế là, nhiều người làm con muốn báo đáp bố mẹ nhưng bố mẹ lại chẳng thể đợi được đến ngày đó, vì thế, trước tiên, hãy báo hiếu bằng những hành động hiếu thuận, xuất phát từ tấm lòng, đồng thời, cần đẩy mạnh tốc độ kiếm tiền, như vậy mới có thể đuổi kịp tốc độc già hóa của bố mẹ.

Phong độ và phẩm hạnh của người phụ nữ không phải sinh ra đã có mà phải trải qua một quá trình tu dưỡng dài mới hình thành. Dù vậy, quá trình bồi dưỡng này lại không tách rời mảnh đất nền móng là tiền bạc.

Thế nên, đừng chìm đắm trong chiếc giường ấm áp mang tên "phụ nữ không cần phải phấn đấu", phụ nữ cũng cần phải nỗ lực kiếm tiền giống như dàn ông, để bản thân mình được sống đầy đủ hơn, để người nhà được sống thong thả hơn.


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đđ 120.000đđ

Sản phẩm đang được bán có giá tốt nhất, với 7,680 sản phẩm đã được bán tới tay khách hàng với điểm đánh giá 4.7/5 sao.


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 39,000đ.
Giá Từ 9,000đ.
Giá Từ 6,500đ.
Giá Từ 4,390,000đ.
Giá Từ 50,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 1,500đ.
Giá Từ 1,800đ.
Giá Từ 150,000đ.
Giá Từ 5,000đ.
Giá Từ 1,890,500đ.
Giá Từ 39,000đ.

Nguyên Nhân Mẹ Vợ Cười Tươi Trong Ngày Cưới Nguyên Nhân Mẹ Vợ Cười Tươi Trong Ngày Cưới

Khi vợ mở máy tính ra xem ảnh cưới, nàng chỉ vào bà mẹ mình trong ảnh rồi nói với chồng:

Vợ Khen Chồng Vì Sợ Hàng Xóm Chê Cười Vợ Khen Chồng Vì Sợ Hàng Xóm Chê Cười

Nghe thấy vợ khen mình có tài trước mặt mấy người hàng xóm, Tèo cảm động nghĩ:

Ly Hôn Vì Chọc Cười Kẻ Dưới Gầm Giường Ly Hôn Vì Chọc Cười Kẻ Dưới Gầm Giường

Chàng trai gọi điện thoại nói với mẹ:

Nụ Cười Là Đường Cong Quyến Rũ Nhất Của Phụ Nữ Nụ Cười Là Đường Cong Quyến Rũ Nhất Của Phụ Nữ

Trong buổi tổi kỷ niệm 3 năm yêu nhau, Tũn đan tay bạn trai thủ thỉ:

Bố Ăn Tát Vì Tay Của Con Gái Quá Ngắn Bố Ăn Tát Vì Tay Của Con Gái Quá Ngắn

Vợ đi công tác nên cuối tuần Tom phải một mình dẫn con gái 5 tuổi đến khu vui chơi.

Buồn Ít Thôi Và Cười Nhiều Lên, Cô Gái! Buồn Ít Thôi Và Cười Nhiều Lên, Cô Gái!

Em, một cô gái khá mạnh mẽ, luôn chịu đựng tất cả, em là người luôn chia sẻ, luôn là người đả thông tư tưởng cho người khác, nhưng em lại thường giấu kín cảm xúc của mình. Em chịu đựng và tự mình vượt qua. Sống vô tư, hồn nhiên như những người lính ấ

"thà Lấy Chồng Giàu Hôn Nhân Ngắn Ngủi Còn Hơn Bền Vững Với Trai Nghèo Mà Túng Thiếu Cả Đời!"

Trai giàu – trai nghèo, không đơn thuần chỉ là ví tiền ai dày hơn ai, mà còn hơn nhau ở cái chất con người, ở cái đầu óc. Tại sao trai giàu lại giàu, và tại sao trai nghèo lại nghèo, cái gì cũng có lí do cả!

Trò Hiểm Đáp Trả Cô Nàng Trò Hiểm Đáp Trả Cô Nàng "thà Khóc Sau Xe Bmw Còn Hơn Cười Sau Xe Đạp"

Từ ấy không còn lần nào chàng xuất hiện trước mặt nàng nữa, nhưng trò hiểm ngoạn mục của chàng trai nghèo thì sẽ còn bám theo nàng dai dẳng…

Thương Nhớ Nụ Cười Của Mẹ Thương Nhớ Nụ Cười Của Mẹ

Viết tặng mẹ yêu nhân Ngày của Mẹ 10/5.

Vova và ông đọc truyện. Vova và ông đọc truyện.

Thấy ông nội rất chăm chú vào cuốn sách, Vô va quay sang hỏi ông : ”Ông ơi, ông đọc truyện gì thế” ?Ông nhẹ nhàng trả lời : ”Truyện lịch sử cháu ạ“.Vớ

Sợ cười vì bị sưng.. Sợ cười vì bị sưng..

Một anh thanh niên cứ đứng thập thò trước cửa phòng khám bác sỹ. ông bác sỹ thấy lạ mới đến bảo:“Này anh, anh làm gì mà cứ thập thò mãi thế?”“Cháu đến

Cười hở răng Cười hở răng

- Tuấn: Cậu làm thế mà ko sợ thằng Tài nó cười cho à?- Hùng: Sợ cái gì mà sợ! Nó cười thì hở 12 cái răng- Tuấn: Sao lại 12 cái răng chứ? Cười hở 10 cá

Có thể bạn quan tâm

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]